Chuyển đổi số cho công ty TNHH sản xuất cân Nhơn Hoà

Tại cuộc họp được thông qua ngày…HVCG software chính thức trở thành đơn vị hợp tác quan trọng của Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa trong lĩnh vực tư vấn chuyển đổi số. Hợp tác này có ý nghĩa quan trọng đối với cả hai bên, trong việc từng bước đưa Nhơn Hòa tiến ra biển lớn để vươn tầm đẳng cấp toàn cầu; đồng thời khẳng định năng lực, đánh dấu sự chuyển mình của HVCG sofware vào công cuộc cao nhất trong chuỗi giá trị phần mềm hướng đến mục tiêu “TOP 50 nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn cầu tại Việt Nam”

Doanh nghiệp muốn bứt phá vươn lên thì phải có những bước phát triển tốc độ và chuyển đổi số là con đường tất yếu giúp công ty có bước phát triển đột phá về cả vị thế, năng lực và quy mô tăng trưởng, chuyển đổi số là giải pháp cơ bản cần được nhìn nhận như cơ hội trên chuyến tàu cuối.  Với vị thế của công ty phần mềm đa dịch vụ, giành được sự quan tâm đặc biệt của các đối tác trong và ngoài nước, cùng với đó là sự quan tâm, nắm bắt cơ hội của ban lãnh đạo Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa đã nhanh chóng quyết định tin tưởng lựa chọn công ty HVCG software là đối tác chiến lược trong lĩnh vực khởi động thông minh chuyển đổi số.

Với kinh nghiệm, nền tảng công nghệ, nguồn nhân lực chất lượng cao nguồn nhân lực chất lượng cao với tinh thần học hỏi luôn đi đầu trong việc cập nhật và áp dụng những công nghệ lập trình mới nhất trên thế giới vào những sản phẩm của mình, HVCG software hứa hẹn sẽ hợp lực cùng với Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa giải quyết các bài toán quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi, phối hợp và cung cấp các thông tin cần thiết để doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể tiến hành xây dựng chương trình nâng cao nhận thức, kế hoạch và các dự án chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận các công nghệ hiện đại cùng sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành, hỗ trợ doanh nghiệp thương mại hóa sản phẩm… Chuyển đổi số toàn diện chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa trong việc kiểm soát được rủi ro, hoạt động kinh doanh hệ thống an toàn hơn, tiện ích, mọi lúc, mọi nơi, xây dựng và phát triển hạ tầng công nghệ theo hướng đồng bộ, tập trung thống nhất có khả năng tích hợp, kết nối với các ngành lĩnh vực khác để cung ứng các sản phẩm dịch vụ thương mại trên nền tảng số và nâng cao chất lượng phục vụ tăng tính tiện ích trải nghiệm cho khách hàng, bởi mục tiêu cuối cùng chính là sử dụng công nghệ số để thúc đẩy nâng cao hiệu quả và phát triển tạo ra giá trị mới nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng cũng như tìm kiếm thị trường mới.

Ngành kinh doanh thương mại và dịch vụ đang thực hiện chuyển đổi số bằng những cái bắt tay với các công ty công nghệ, đây là một mối quan hệ cộng sinh khó tách rời. Ngành kinh doanh thương mại và dịch vụ có mạng lưới và dữ liệu về khách hàng, các công ty công nghệ có các giải pháp, tiện ích số giúp cho doanh nghiệp có cơ hội phát triển dịch vụ một cách cởi mở. Không chỉ các chuyên gia, chính các doanh nghiệp cũng nhận ra rằng việc bắt tay với các công ty chuyên về công nghệ sẽ giúp họ đi nhanh hơn trong cuộc đua chuyển đổi số. Bên cạnh đó, việc hợp tác với các công ty công nghệ sẽ giúp cho các hệ thống giáo dục có được đối tác đồng hành trong những vấn đề bảo vệ hệ thống thông tin cũng như nhiều dữ liệu của họ. Bằng những nội dung rất cụ thể trong thỏa thuận hợp tác, Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa và Công Ty HVCG software chứng minh bước đi tiên phong của những người tiên phong, là sự cam kết đầy sức nặng của hai bên giúp chuyển đổi số cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, góp phần cho tiến trình xây dựng nền kinh số và xã hội số của Việt Nam.

Mặc dù được thành lập và đi vào hoạt động  từ những ngày đầu của năm 2019, nhưng HVCG software đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội để bộc lộ tiềm năng, vị thế của mình trong mỗi  bước đi trên chặng đường vươn tới những mục tiêu lâu dài. Trong thời gian tới, HVCG software sẽ tiếp tục đầu tư phát triển toàn diện các nền tảng, sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ mới để giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại Việt Nam có thể ứng dụng ngay vào quá trình chuyển đổi số; đồng thời sẽ song hành, gắn bó cùng với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bước những bước đi vững chãi trong hành trình chuyển đổi số để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngọc - Phó giám đốc HVCG Software

Vũ Minh Ngọc

Điềm tĩnh, thông minh, giải quyết nhanh công việc là những miêu tả tóm tắt về anh Ngọc. Từng lãnh đạo đội ngũ xây dựng hệ thống chinhphu.vn cũng nhiều hệ thống siêu lớn khác, anh Ngọc là chuyên gia hàng đầu về web. Ở HVCG Software, anh Ngọc là Phó Giám Đốc chịu trách nhiệm Nghiên Cứu và Phát Triển. Những sản phẩm mới nhất của HVCG Software đều được nhào nặn nhờ bàn tay và chất xám của anh!

Hiếu - CEO HVCG Software

Bùi Quang Hiếu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và phần mềm, anh Hiếu từng trải qua nhiều vị trí như : Project Manager tại FPT Software, Giảng viên tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT…trong quá trình làm việc, anh lãnh đạo nhiều dự án lớn đến bến bờ thành công. Là Founder của Học Với Chuyên Gia và HVCG Software, khát vọng của anh là mang chất xám của người Việt chinh phục thế giới!