Diva Silk

Lụa là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ có giá trị cao trên toàn thế giới. Có rất nhiều nơi trên thế giới nổi tiếng với nghề lụa như Trung Quốc, vùng Kashmir của Ấn Độ,… Tuy nhiên lại có ít người biết rằng Việt Nam cũng là một nơi có nghề làm lụa tơ tằm lâu đời với chất lượng cực tốt. Để thay đổi điều này, trang web divasilk.com đã ra đời.

Diva Silk là hệ thống kinh doanh lụa tại thành phố Hồ Chí Minh với một showroom chính và năm của hàng/đại lí trên địa bàn. Hệ thống chuyên kinh doanh các sản phẩm lụa tơ tằm cao cấp như áo dài, váy, khăn choàng và các phụ kiện đi kèm. Mục đích ban đầu của divasilk.com là kinh doanh mặt hàng lụa thành phẩm tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy tiềm năng của sản phẩm này trên thị trường là rất lớn, chủ website đã quyết định nhờ đơn vị phát triển trang là HVCG Software tạo một phiên bản nâng cấp cho trang.

Quá trình nâng cấp cho trang bắt đầu từ việc thêm ngôn ngữ. Với định hướng đưa sản phẩm lụa Việt đến với khách hàng quốc tế, website hỗ trợ ba ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. Việc làm này sẽ giúp trang tới được với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Để có thể đưa ra bản dịch chính xác nhất cho trang ở mỗi ngôn ngữ, đội ngũ HVCG Software đã sử dụng Vue.js – phương pháp phiên dịch ngôn ngữ chuẩn nhất hiện nay. Ngoài ra, giao diện trang cũng được thiết kế sao cho trực quan hơn với các danh mục sản phẩm chia theo cột để tiện cho việc tra cứu của khách hàng. Tốc độ tải trang cũng được cải thiện đáng kể so với phiên bản trước do phần code đã được tối ưu hóa lại.

Khi nhận được sản phẩm từ HVCG, chủ website cho biết họ rất hài lòng với phần giao diện tối giản toát lên vẻ hiện đại. Phần ngôn ngữ hiển thị được làm hết sức chỉn chu, không bị tình trạng dịch “word by word”. Khách hàng cũng cho biết thêm, sau quá trình nâng cấp, lượt truy cập trang cũng đã tăng hơn rất nhiều, khách hàng cũng rất hài lòng với trải nghiệm tại đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *