GỐM MỸ PROFILE

Chúng ta đang sống trong những ngày mà nền kinh tế thị trường đang có những thay đổi tích cực, hội nhập mạnh mẽ cùng nền kinh tế thế giới, mang lại cho doanh nghiệp những lợi thế đáng kể và đi kèm với nó là cả những thách thức chẳng dễ dàng. Trước sức ép đó, giữa các doanh nghiệp dường như đang có cuộc chạy đua tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhất để tăng giá trị thương hiệu, tạo lợi thế cạnh tranh trong cuộc chiến thương trường khốc liệt.

Trong số rất nhiều các giải pháp, thiết kế profile công ty được đánh giá là giải pháp mang tính chiến lược, hỗ trợ tích cực quá trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. HVCG Software vinh hạnh được trở thành đơn vị không chỉ hợp tác với Công ty Cổ Phần Gốm Mỹ trên lĩnh vực thiết kế website mà đồng thời còn hỗ trợ Gốm Mỹ tư vấn thiết kế ấn phẩm profile và catalog đưa sản phẩm, dịch vụ và năng lực hoạt động của công ty mình đến với khách hàng.

Nằm trong bộ nhận diện thương hiệu, profile công ty (hay còn gọi hồ sơ năng lực công ty) là ấn phẩm truyền thông quen thuộc với doanh nghiệp trong thời điểm bộ nhận diện truyền thông đang dần chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu hoạt động marketing thương hiệu. Profile được thiết kế dưới dạng cuốn sách nhỏ với dung lượng từ 15-30 trang theo khổ giấy A4 hoặc A5.

Thông tin trong profile rất phong phú và giàu có, tập trung chủ yếu vào các vấn đề về: lịch sử hình ảnh, tổ chức hoạt động, thành tựu, mục tiêu phát triển, thông điệp kinh doanh… Với nhiệm vụ này, profile được ví như bản tự thuật chi tiết của doanh nghiệp, đưa đến khách hàng những gì chân thực và nổi bật nhất mà doanh nghiệp tự hào.

Khác với catalogue hay brochure chủ yếu tập trung giới thiệu về thông tin sản phẩm, sự kiện, nhiệm vụ chính của profile công ty là truyền tải chi tiết những thông tin và hình ảnh về doanh nghiệp đến khách hàng.

Trước đây, profile công ty được thiết kế khá đơn giản. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay cộng thêm áp lực từ yêu cầu ngày càng cao của công chúng, profile được thiết kế hiện đại hơn, hình ảnh và nội dung được đầu tư nghiêm túc, phù hợp với thị hiếu của số đông người tiêu dùng, nhằm quảng bá tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp hướng tới, nên được coi là một tài liệu truyền thông nội bộ để phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Thiết kế profile thường sẽ bao gồm những miêu tả chi tiết về doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, năng lực tài chính, chỉ số phát triển,… Thiết kế profile thường có dung lượng khác nhau nhưng số trang phải chia hết cho 4 để phục vụ mục đích in ấn. Một cuốn công ty thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp cho doanh nghiệp khi bắt đầu thiết kế profile như: Cần cung cấp những thông tin gì cho Profile, cần hình ảnh như thế nào để thiết kế profile thu hút và trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người đọc, thể hiện hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Với một cuốn profile được thiết kế ý tưởng tốt, thật dễ dàng để tạo sự hiện diện và thu hút sự chú ý của khách hàng, nhưng khi nói đến hồ sơ năng lực chuyên nghiệp bằng file pdf trên trang web của doanh nghiệp, nó có thể như một cách marketing hiệu quả nhất. Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của chúng tôi phù hợp các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi phương án thiết kế của chúng tôi đều bao gồm thuyết minh, phối cảnh trực quan, đặc biệt không trùng lặp, sản phẩm được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế hồ sơ năng lực, copywriter tài năng và dày dặn kinh nghiệm, an tâm với dịch vụ trọn gói từ biên tập nội dung, chụp hình, thiết kế và in ấn profile, làm nổi bật được lợi thế bán hàng giúp xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

Chúng tôi tin rằng việc cộng tác chặt chẽ với mọi khách hàng sẽ mở khóa những hiểu biết chính để tạo ra các giải pháp lý tưởng phù hợp với từng sáng kiến thiết kế profile ​​độc đáo, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, mục tiêu của công ty và nền tảng truyền thông.