Gruzia

Gruzia Wine Store là thương hiệu kinh doanh rượu được thành lập vào tháng 11/2016, được đặt dưới sự quản lí của Wine Store Of  La Guyennoise – nhà nhập khẩu và phân phối rượu và đồ uống có cồn hàng đầu tại Việt Nam.

Với mong muốn giúp khách hàng của mình có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm vang cao cấp, Gruzia đã quyết định hợp tác với HVCG Software thành lập trang web gruzia.vn để hiện thực hóa mục tiêu này. Website của Gruzia được thiết kế tối giản với tông màu trắng và đen với mục đích tạo cảm giác sang trọng cho người sử dụng. Các sản phẩm được phân loại vào các mục riêng biệt nên rất dễ để tra cứu. Các sản phẩm cũng có đầy đủ các thông số để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Với đặc thù kinh doanh là các sản phẩm rượu vang và đồ uống có cồn, website của Gruzia phải tuân theo bộ quy tắc do pháp luật Việt Nam ban hành. Cụ thể là trang web sẽ chặn các kết nối đến từ các tài khoản chưa đủ 18 tuổi cũng như không cho phép mua bán các sản phẩm này trên website.

Sau khi nhận website từ đội ngũ HVCG, phía Gruzia cho biết họ rất hài lòng. Giao diện của trang được thiết kế với màu sắc tạo cảm giác sang trọng nhưng vẫn rất trẻ trung. Các danh mục sản phẩm được sắp xếp rất dễ nhìn, cùng với đó là tốc độ truy xuất từ khóa sản phẩm nhanh nên tạo được sự thoải mái cho khách hàng. S.E.O của trang cũng được làm rất tốt nên lượt truy cập vào trang đều được tối ưu. Việc bảo mật thông tin cho khách hàng cũng được đảm bảo rất tốt. Đội ngũ HVCG cho biết, khó khăn lớn nhất của dự án này là làm sao tối ưu hóa được từ khóa tìm kiếm trên trang chủ vì đặc thù của các loại rượu là tên thường khá dài và có gốc từ ngôn ngữ latin, anglo saxon nên đôi khi rất dễ nhầm. Tuy nhiên, các kĩ thuật viên đã phát triển được thuật toán tìm kiếm khắc phục được vấn đề này, giúp cho việc tìm kiếm dễ hơn và khó nhầm hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *