HECATECH

Các website sức khỏe, thông tin chăm sóc sức khỏe hiện nay đang là một nguồn cung cấp kiến thức quan trọng và chủ yếu cho nhiều gia đình, nhất là kiến thức về chăm sóc sức khỏe phụ nữ luôn là vấn đề được nhiều bạn gái đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, số lượng các website về chủ đề này lại ngày càng gia tăng, có sức cạnh tranh lớn vì nó liên quan khá trực tiếp tới sức khỏe con người nên việc lựa chọn nguồn thông tin hữu ích và đáng tin cậy, một địa chỉ bán an toàn, đảm bảo chất lượng là điều bất cứ một cá nhân nào khi tìm mua đều mong muốn. Sự đầu tư càng sớm thì hiệu quả mang lại càng lớn và nếu không đầu tư, bạn sẽ không thể nào cạnh tranh với thủ trong kênh bán hàng online này vì khách hàng không thể tìm thấy bạn trên internet..

Website bán sản phẩm của Hecatech do HVCG Software thiết kế.

Từ khi Google bắt đầu tập trung hơn vào những thuật toán để tối ưu tìm kiếm của mình cũng như tung ra nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến hơn như Google Ads, Google Shopping, Google Adsense,… thì vai trò của website trong kinh doanh, đặc biệt mà marketing ngày càng được khẳng định nhiều hơn, và trang web dần trở thành công cụ truyền thông tuyệt vời nhất cho mọi tổ chức. Tính đến thời điểm hiện tại thì dịch vụ SEO được coi là giải pháp marketing online hiệu quả và tiết kiếm nhất cho website. Website bán hàng được xem là kênh cung cấp thông tin hữu hiệu nhất cho mọi doanh nghiệp hiện nay, bởi cho dù bạn là chủ doanh nghiệp cũng không thể ghi nhớ hết từng chi tiết nhỏ về mỗi sản phẩm, hoạt động kinh doanh của mình, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể để chúng hiển thị trên một thiết kế website duy nhất và người dùng có thể tìm thấy chúng bất cứ lúc nào.

Thiết kế website bán hàng, website giới thiệu công ty, website tin tức với HVCG Software đồng nghĩa với việc bạn sắp sở hữu một kênh truyền thông trực tuyến hoàn hảo. Website hỗ trợ hiển thị nội dung ở chất lượng cao nhất trên nền giao diện người dùng được thiết kế hoàn hảo. Tối ưu SEO website bán hàng là động cơ, giúp website tăng tốc thực hiện chiến lược truyền thông thương hiệu trên mọi miền tổ quốc. Phối hợp cùng các dịch vụ trung gian như vận chuyển và thanh toán trực tuyến, doanh nghiệp bạn có thể bán hàng ở khắp mọi nơi cùng với HVCG Software.

HVCG Software là công ty chuyên thiết kế website giới thiệu, tin tức và website bán hàng,.. cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, luôn cập nhật công nghệ mới nhất, tích hợp rất nhiều chức năng mới hiện đại vào website, góp phần nâng cao chất lượng và vị thế của doanh nghiệp trong thị trường phát triển thương mại toàn cầu. Và để giúp bạn tin tưởng hơn vào lĩnh vực thiết kế website tại HVCG software, chúng tôi sẵn sàng áp dụng các nền tảng tối ưu nhất, tăng tốc tải trang, đảm bảo dưới 1 giây giao diện có thể load hoàn toàn, tăng trải nghiệm người dùng. Vì web bán hàng cần hiển thị rất nhiều hình ảnh, do đó tốc độ tải trang luôn luôn là yếu tố cần được quan tâm trong các yếu tố quan trọng trên website. Tốc độ website là tiêu chí Google đánh giá website của bạn, hơn nữa nó cũng là tiêu chí giữ chân khách hàng tiếp tục thao tác trên website bán hàng của bạn. Giao diện hiển thị tương thích với mọi màn hình thiết bị di động trên nền tảng công nghệ thiết kế web Respontive – là một trong những yếu tố được Google dùng để đánh giá website, cam kết sáng tạo bản thiết kế giao diện đồ họa tối ưu người dùng, đồng thời tích hợp nhiều chức năng và công nghệ mới nhất vào việc thiết kế website bán hàng đạt chất lượng tối ưu nhất.

Vì kinh doanh Online giúp bạn không chỉ bán hàng trong khu vực nhỏ bé hiện tại mà bạn có thể mở rộng thị trường kinh doanh ra các tỉnh thành khác, thậm chí là các nước khác trong khu vực và toàn thế giới. Vậy thì, lúc này, nhiệm vụ lớn nhất của doanh nghiệp là hoàn thiện sản phẩm và khâu truyền thông, các vấn đề khác sẽ có các công ty dịch vụ lo, trong đó có các dịch vụ giao hàng, vận chuyển, hỗ trợ thanh toán Online. Còn công ty thiết kế web HVCG Software lúc này trong vai trò hỗ trợ doanh nghiệp kết nối trực tuyến với các dịch trung gian, tích hợp các hệ thống nhằm tối ưu hiệu quả quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn các cổng thanh toán trực tuyến, tích hợp tính năng giúp các công ty giải pháp thanh toán nhanh nhất, an toàn nhất và tiện lợi nhất. Đây là cách giúp các doanh nghiệp giải được phần nào bài toán về chốt đơn hàng và doanh thu trong thời gian nhanh nhất.

Hiểu và đồng cảm trước những vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải, HVCG Software mang nhiệm vụ và sứ mệnh đơn giản đó là: Làm cho hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên thật khác biệt và ấn tượng, gửi gắm tâm huyết vào từng sản phẩm bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của chúng tôi với tiêu chí lấy chất lượng dịch vụ là đại diện thương hiệu và mỗi đứa con tinh thần được tạo ra là những sản phẩm hoàn hảo nhất.