MR VEST

Mrvest là một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm may mặc, cụ thể là vest cho phái nam. Hiện tại Mrvest đã có tổng cộng 7 cửa hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Thanh Hóa và Nghệ An. Một trong những yếu tố giúp Mrvest đạt được sự phát triển như ngày hôm nay phải kể tới website của doanh nghiệp.

Trải qua quá trình nghiên cứu, làm sao để xây dựng được một website sao cho phù hợp với mọi loại thiết bị truy cập và có tốc độ tải tốt là điều HVCG Software quan tâm nhất. Ngoài ra, giao diện cũng phải thân thiện và dễ thao tác với người sử dụng. Trang web của Mrvest có một điểm đặc trưng là lọc khoảng giá sản phẩm bằng cách kéo chuột thay vì phải nhập số như các website truyền thống khác. Điều này vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, khiến website trở nên chuyên nghiệp hơn. Website Mrvest đáp ứng đầy đủ các tính năng như: Các tiện ích đặt hàng, liên kết các kênh bán hàng…website cũng luôn được cập nhật định kỳ.

Sau khi sử dụng website mới do HVCG Software thiết kế, phía Mrvest nhận thấy rằng tốc độ tải và lưu lượng truy cập web cũng tăng đáng kể. Ngoài ra, phía khách hàng cũng phản hồi rằng giao diện website rất dễ dùng với họ, không còn bị tình trạng rối mắt và không biết ấn vào đâu để tìm sản phẩm nữa .

HVCG Software luôn tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam và vẫn luôn là đối tác đáng tin cậy trong mọi dự án lớn nhỏ về CNTT. Website của Mrvest, chúng tôi đã đáp ứng về SEO, giúp trang web luôn dẫn đầu và lọt TOP tìm kiếm của Google. Ngoài ra, cache cũng được tối ưu hóa nhất có thể. Phần trang chủ website được bổ sung widget tới số điện thoại của Mrvest giúp khách hàng trực tiếp kết nối với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Mrvest nhanh chóng nhất. Chuyên nghiệp, tận tâm chính là triết lý làm việc ở HVCG Software, tất cả các khách hàng đều sẽ nhận được sản phẩm mà mình mong muốn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *