New World Travel Group

Du lịch là ngành kinh doanh mang về lợi nhuận khổng lồ mỗi năm cho một quốc gia. Khi thế giới ngày một phát triển, nhu cầu về du lịch của người dân cũng tăng lên, đi kèm theo đó là những yêu cầu khắt khe hơn về mặt dịch vụ. Điều này đặt ra thách thức cho các doanh nghiệp lữ hành phải thay đổi để thích ứng với nhu cầu thị trường.


New World Travel Group là doanh nghiệp hoạt động trong hoạt động du lịch với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Với phương châm “Your Trip-Our Care”, công ty mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Để đạt được điều này cũng như thích ứng với thị trường theo hướng số hóa, công ty đã quyết định tham vấn HVCG Software để mở trang web chính thức của công ty.

Trong quá trình phát triển trang, S.E.O được đội ngũ HVCG quan tâm đặc biệt vì đặc thù ngành kinh doanh của công ty. Phần ảnh hiển thị trên trang web cũng được căn chỉnh rất kĩ để có thể hiển thị rõ ràng trên mọi loại thiết bị mà không bị vỡ nét. Ngoài những yêu cầu đã kể trên, trang chủ cũng được bổ sung  widget dẫn thẳng đến số điện thoại công ty để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty. Bố cục trang cũng rất được chú trọng với các dịch vụ được chia vào các cột rõ ràng để khách hàng tiện tra cứu. Ngoài cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng, trang web cũng cung cấp thêm cho khách hàng các thông tin mới nhất về du lịch để tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình.

Khi nhận được sản phẩm từ HVCG Software, lãnh đạo công ty cho hay độ phủ sóng của công ty trên thị trường đã tăng lên đáng kể. Đây là một tín hiệu đáng mừng với các doanh nghiệp nói chung, nhất là trong thời điểm hậu dịch bệnh tại Việt Nam. Các khách hàng cho biết họ cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều khi giờ đây có thể lựa chọn dịch vụ ở bất kì đâu với chất lượng rất tốt. Hiện tại, trang web vẫn đang được nâng cấp từng ngày để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên mọi thiết bị đầu cuối với mong muốn tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *