Trường Tiền

Theo phân tích của giới chuyên môn, trong ngắn hạn và dài hạn, thị trường bất động sản sẽ bước vào chu kì sôi động trở lại khi chứng kiến sự bức phá rõ nét về số lượng và sản phẩm giao dịch cũng như giá bán. Chờ đón những dự án mùa “vàng”, nhiều dự án hấp dẫn đã được chào bán trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bởi tính đặc thù và tính cạnh tranh cực kỳ cao vì thế nên việc thiết kế website bất động sản được Tập đoàn Trường Tiền đáp ứng kịp thời để phục vụ nhu cầu quản bá dự án của doanh nghiệp và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin mà mình cần có. Đồng thời, trang web bất động sản còn là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào dự án của doanh nghiệp.

Website của Trường Tiền do HVCG Software thiết kế.

Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế website tổng thể nhằm đem đến cho khách hàng kinh doanh bất động sản 1 sàn giao dịch bất động sản online thân thiện, đẳng cấp nhất để các dự án bất động sản đến nhanh hơn với người có nhu cầu. Mỗi một cá nhân hay một công ty kinh doanh mảng nhà đất đều cần có một website để tiếp thị quảng cáo tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, là nơi khách hàng có thể giao tiếp trực tiếp mà không phải thông quan một bên trung gian, giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng, thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Nguyên tắc cũ mà mới là luôn luôn xuất hiện trước mắt đối tượng sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được hàng. Sự chuyển dịch từ thói quen tìm kiếm thông tin trên các phương tiện báo đài hoặc trực tiếp tại các trung tâm môi giới bất động sản sang tìm kiếm trên Internet làm cho website trở thành công cụ truyền thông hiệu quả nhất. Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được vai trò của website và ý nghĩa các từ khóa trong kinh doanh, quảng cáo online. Vì vậy, những website do HVCG Software thiết kế không chỉ yêu cầu đặc trưng giao diện sang trọng, lịch sự thể hiện được những giá trị, sự đẳng cấp của doanh nghiệp mà còn được nghiên cứu kỹ lưỡng các từ khóa sao cho hài hòa giữa nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và giá trị của từ khóa đó trên các công cụ tìm kiếm.

HVCG Software là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, sở hữu nhiều kinh nghiệm khi tham gia vào thị trường thiết kế website tại Việt Nam, chúng tôi rất tự hào khi tất cả các dự án đều là những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đem đến cho khách hàng những tính năng hoàn thiện của website tích hợp cùng hình ảnh đẹp về mặt thẩm mỹ, khả năng sắp xếp vừa mắt và ấn tượng khi vừa đưa đến cho khách hàng nội dung đầy đủ vừa tạo trải nghiệm chân thực nhất qua hình ảnh, thiết kế. HVCG Software sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, luôn tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất như: Tối ưu chuẩn SEO, tối ưu cache… Khả năng tương thích hoàn hảo trên mọi thiết bị dựa trên sự phát triển của các chuẩn HTML5 và CSS3 (Iphone 6, Samsung S7, hay Ipad…), phù hợp với thiết bị người truy cập, tăng trải nghiệm người dùng nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật an toàn của website. Chất lượng web hoàn hảo là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục đích luôn thường trực gắn liền với quá trình phát triển thương hiệu của chúng tôi. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy, đam mê với công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet, HVCG Software luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách sự hợp tác tin cậy và hiệu quả nhất.

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo, công ty luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, ổn định và đẳng cấp nhằm chinh phục sự hài lòng quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất !.