VIMAFLOUR

Bạn biết đấy, công nghệ thay đổi và phát triển cũng làm thay đổi thói quen của mọi người, đặc biệt trong việc tìm kiếm và tiếp nhận thông tin. Người dùng không chỉ tra cứu những thông tin liên quan đến xã hội và ngành hàng kinh doanh bán lẻ mà ngày càng có nhiều đối tác tìm năng của bạn sử dụng Internet để tìm kiếm đơn vị phù hợp. Có thể thấy, tất cả sản phẩm, dịch vụ đều có thể được giới thiệu và “bày bán” trên mạng Internet, kể cả mặt hàng nông sản. Hơn thế nữa, khách hàng ngày càng cần biết thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của các mặt hàng nông sản có đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe hay không, nhất là với các sản phẩm được chế biển từ nguyên liệu không thể tự cung tự cấp tại Việt Nam. Do đó, bên cạnh kiểm định nâng cao chất lượng nông sản nhập khẩu, truyền thông thương hiệu, cải tiến bao bì để khẳng định uy tín chất lượng, các nhà quản lý cần một kênh truyền thông hiệu quả hơn và thiết kế website chính là giải pháp tối ưu nhất được lựa chọn.

Trang web Vimaflour do HVCG Software thiết kế.

Website là công cụ thay lời giới thiệu, là phương tiện giúp thu hẹp khoảng cách, dù khách hàng của bạn là ai họ ở đâu đều có thể tìm kiếm từ khóa liên quan và truy cập vào trang web của bạn. Mỗi lần truy cập là mỗi lần khách hàng sẽ được website phục vụ, đáp ứng thông tin cần thiết như một nhân viên tận tâm 24/24 mà không kêu ca gì thông qua việc gửi đính kèm thông tin doanh nghiệp đến đối tác bằng cách chia sẻ đường dẫn để khách hàng có thể lưu lại và tham khảo chi tiết hơn bất cứ lúc nào. Hơn thế nữa, Website là nơi trình bày tất cả thông tin một cách chi tiết nhất và đầy đủ nhất, bằng mọi hình thức trình bày sáng tạo như văn bản, hình ảnh, video,…mang tính trực quan hơn, do đó bản thân nó cũng sẽ tạo được niềm tin ở khách hàng hơn.

Xu hướng thiết kế giao diện website luôn luôn song hành giữa nghệ thuật và hữu dụng, tuy nhiên mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau. Tại HVCG Software mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền phù hợp với đặc thù riêng của khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất. Đối với Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour, mặc dù không phải là nơi trực tiếp diễn ra hoạt động mua bán tuy nhiên, website Vimaflour có sứ mệnh như một bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm và uy tín thương hiệu với các đối tác tiềm năng. Do đó, chuyên nghiệp, cầu toàn, tỷ mỷ luôn được HVCG Software chú trọng trong từng khâu thiết kế của dự án này.

Tốc độ tải trang Vimaflour nhanh chóng dù cho bạn mở bằng trình duyệt nào, thậm chí trên các thiết bị di động. Phiên bản di động của website được thiết kế linh hoạt và tương thích với mọi kích thước màn hình khác nhau từ Smartphone cho tới Tablet hay các thiết bị khổng lồ khi bạn cần trình chiếu trong các buổi thuyết trình với đối tác. Tính năng này cũng chính là lợi ích từ công nghệ Front End mới nhất.

Cũng như tất cả các website giới thiệu khác, Vimaflour cần được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khâu code. Công nghệ HTML5/ CSS3 chính là loại công nghệ tối ưu SEO tốt nhất hiện nay, và mặc dù Google không bắt buộc tuy nhiên trong các hướng dẫn của mình, Google đã chỉ ra rất nhiều yếu tố liên quan đến loại công nghệ mới này như thân thiện với di động hay chính xác hơn là các website cần được thiết kế phiên bản di động của riêng mình, thiết kế trải nghiệm người dùng và cung cấp cho họ những tính năng cần thiết nhất.

HVCG Software là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất. Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ để sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ vận hàng một cách mượt mà và hoàn hảo nhất.