Vĩnh Phát Group

Ngành sơn nói chung đóng góp một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của một đất nước. Hiểu được tầm quan trọng của điều này, đội ngũ lãnh đạo của Vĩnh Phát thấy rằng công ty cần phải có những thay đổi để thích ứng với chuyển đổi số.


Vĩnh Phát là công ty chuyên cung cấp sơn và các vật liệu công nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Với mong muốn tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng cũng như nâng cấp dịch vụ của mình, Vĩnh Pháp đã quyết định hợp tác với HVCG Software thành lập website chính thức của công ty để thích ứng với quá trình số hóa của nền kinh tế thị trường.

Việc xây dựng website cho các doanh nghiệp không phải là công việc mới với đội nhũ kĩ thuật của HVCG Software. Công việc này chỉ yêu cầu những quy trình cơ bản như tối ưu hóa tốc độ tải trang, tối ưu hóa khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm, thiết kế giao diện,… Tuy nhiên, website của Vĩnh Phát có thêm một tính năng đặc biệt là giúp khách hàng xem trước màu sơn trên tường nhà mình trực tiếp trên giả lập của trang web. Để làm được điều này, đội ngũ HVCG đã phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để cắt chính xác các mảng tường cũng như tìm được hệ tọa độ của ảnh để các lập trình viên mã hóa vào trang web. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mẩn cũng như tính kiên nhẫn của người thực hiện để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Ngoài tính năng trên, trang web cũng cung cấp cho khách hàng bộ công cụ tính toán lượng sơn lập trình bằng Javascript, giúp tính toán chính xác lượng sơn cần để thi công trên diện tích nhất định, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Khi nhận được sản phẩm từ đội ngũ HVCG, ban lãnh đạo cho biết họ cảm thấy rất vui với kết quả công việc. Trang được thiết kế rất dễ nhìn và trực quan. Trong quá trình sử dụng, khách hàng cho biết tốc độ phản hồi của trang rất tốt trên mọi loại thiết bị. Điều này có được là nhờ việc kiểm thử cũng như làm front end rất kĩ trong quá trình phát triển tại HVCG Software. Với thành công này, HVCG một lần nữa chứng tỏ khả năng của mình trên thị trường công nghệ và chuyển đổi số, từ đó mở ra cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *