Website đăng kí thi bằng lái

Trong thời điểm hiện tại, nhu cầu học và thi bằng lái xe đang ngày một tăng cao. Chính vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng kí học và thi bằng lái xe, Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Hà Nội đã quyết định thành lập trang banglaixehanoi.com.vn

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội được thành lập từ năm 2011, đã đào tạo hơn 1000 học viên thành công. Để đáp ứng chủ trương số hóa thủ tục của Thủ tướng chính phủ, ban lãnh đạo trung tâm đã mời HVCG Software tham gia vào việc phát triển trang web của mình.

Với đặc thù là website trong lĩnh vực hành chính công, banglaixehanoi.com.vn cần phải đáp ứng các tiêu chí bắt buộc do nhà nước quy định. Đầu tiên đó là việc minh bạch về thông tin. Phần địa chỉ liên hệ của trung tâm được ghi rõ ràng ở ngay đầu trang với font chữ dễ nhìn, kèm theo đó là cả số điện thoại liên hệ của trung tâm. Các danh mục khóa học được chia vào các cột với thông tin rõ ràng để học viên có đầy đủ thông tin để lựa chọn khóa học phù hợp với mình. Các số liệu về số học viên đào tạo, số ngày thi trong 1 tháng,.. cũng đều được hiển thị công khai để người dùng tiện tham chiếu. Trang chủ cũng hỗ trợ luôn việc giải quyết nộp hồ sơ online-tạo sự thuận lợi nhất cho học viên có nhu cầu.

Nhận xét về trang web, ban lãnh đạo trung tâm cho biết phản hồi của người dùng rất tốt. Tốc độ tải trang rất nhanh nhờ vào việc tối ưu hóa code. Một điểm sáng ở website này là chuyên mục hỏi đáp về bằng lái xe. Mục này giúp giải đáp phần lớn các thắc mắc của mọi người về thi bằng lái xe và tính pháp lí của chúng. Điều này góp phần giúp người dân có thêm hiểu biết về pháp luật để hạn chế sự vi phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *