Phần mềm tiếp thị liên kết thương mại điện tử

Nhà sản xuất

HVCG Software là công ty sở hữu nền tảng Affiliate Marketing mạnh mẽ và đã triển khai thành công nhiều dự án lớn. Chi phí phải chăng, thời gian triển khai nhanh, hiệu quả rõ ràng là tất cả những gì mà hệ thống Affiliate Marketing của HVCG Software phát triển

Sản phẩm

Affiliate Marketingis (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty, thông qua các trang mạng của đối tác quảng cáo, dựa trên năng lực, sự hiểu biết của đối tác đó để thực hiện tiếp thị, thu hút khách mua hàng và sử dụng dịch vụ của mỗi công ty. Từ đó các đối tác sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp đối với mỗi đơn hàng thành công

Referrals Link

Mã giới thiệu cho những người dùng mới. Các đối tác sẽ nhận được hoa hồng là 10% số tiền mà người đăng ký tham gia hệ thống tích lũy được thông qua link giới thiệu của mình. Khi có người đăng ký tham gia hệ thống thông qua Referrals Link của đối tác, họ cũng sẽ sử dụng Referrals Link của mình để giới thiệu cho các thành viên khác và hưởng 10% hoa hồng số tiền tích lũy được của những người dùng mà họ đã gửi. Lúc này, hoa hồng mà các đối tác quảng bá sở hữu sẽ được nhận là 10% của người đầu tiên, khi thành viên đầu tiên đó càng có nhiều người dùng tham gia hệ thống bằng Referrals Link thì nghiễm nhiên hoa hồng được nhận sẽ tăng lên càng nhiều.

Affiliate Link

Sử dụng Affiliate Link trong các bài viết, đối tác sẽ nhận được hoa hồng 10-30% trên tổng giá trị sản phẩm khi có người mua hàng thông qua Affiliate Link. Triển khai Affiliate Link vô cùng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống giao dịch
 • Cho biết thu nhập từ liên kết trực tiếp (Affiliate Link) và thu nhập từ mã giới thiệu (Referrals Link) của các đối tác.
 • Số dư hiện có được hiển thị trong hệ thống là số tiền đối tác sở hữu khi sử dụng mã giới thiệu của họ kiếm được và có thể rút.
 • Thu nhập từ liên kết: hoa hồng nhận được khi có người mua hàng bằng liên kết của đối tác.
 • Thu nhập từ mã giới thiệu: hoa hồng nhận được khi có người mua hàng bằng mã giới thiệu.
 • Số tiền đã rút: thống kê số tiền đã rút ra từ hệ thống.
Lưu giữ cookie

Đây là tính năng quan trọng thu hút các Affiliate Marketer tham gia làm việc, vì không phải khách hàng nào cũng mua hàng sau lượt click đầu tiên. Họ có thể do dự, mong muốn tham khảo thêm, hoặc hôm đó chỉ là vào đọc tin để tìm hiểu. Khi gặp trường hợp này, khách hàng nên cài đặt tính năng lưu giữ cookie, điều này sẽ giúp họ dễ dàng tìm kiếm những thông tin mong muốn.

01

Đơn hàng được giới thiệu

Cho biết thông tin chi tiết của tất cả các đơn hàng đã được tạo thông qua Affiliate Link của đối tác. Đơn hàng giới thiệu bao gồm những đơn được tạo nhưng chưa thanh toán thành công và đã thanh toán thành công. Với những đơn thành công, khách hàng sẽ nhận được ghi chú “Đã đặt hàng thành công”.

02

Đơn hàng bán thành công

Thống kê số lượng đơn hàng đã thanh toán thành công và thông tin chi tiết về những đơn hàng đó. Đối tác quảng bá sẽ nhận được hoa hồng dựa trên những đơn hàng đã thanh toán này. Thống kê số tiền hoa hồng mà đối tác đã nhận được sau mỗi đơn hàng thành công.

03

Danh sách Users liên kết

Tổng hợp danh sách tất cả những người sử dụng đường link mà đối tác đã cung cấp. Cho biết thông tin của tất cả mọi người đã sử dụng đường link của đối tác như ngày hoạt động, thời gian đăng nhập,… Cập nhật tình hình phát triển của tài khoản dựa trên số Users liên kết.

Ưu điểm

 • Không tốn chi phí cho việc tạo ra danh mục hay dịch vụ.
 • Thời gian và cách thức làm việc linh động.
 • Tăng lượt truy cập và tương tác mạnh mẽ cho website nhờ quảng cáo hướng tới nhu cầu khách hàng.
 • Không mất thời gian sáng tạo content, website, fanpage,…
 • Cắt giảm thời gian quản lý, marketing, tư vấn, hỗ trợ… Nâng cao tính cạnh tranh, phát huy ưu thế công nghệ.
 • Số tiền thu nhập hoặc hoa hồng trong mỗi đơn hàng cao.
 • Đăng nhập với tư cách quản trị viên và kiểm soát mọi khía cạnh của chương trình liên kết.