Giới thiệu

HVCG Software đã chọn lựa cho mình sứ mệnh thấu hiểu và phát triển doanh nghiệp chúng tôi đưa ra cho quý doanh nghiệp giải pháp để giải quyết những khó khăn về Tài chính, sử dụng Tài chính hiệu quả, áp dụng những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT và truyền thông cho khách hàng tại Việt Nam.

HVCG Software sở hữu năng lực phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ CNTT góp phần phát triển ngành kinh tế và giúp khách hàng tiết kiệm sức người, năng suất và hiệu quả cho công việc cao hơn. Bằng nỗ lực sáng tạo trong KHCN và đổi mới trong quản trị, HVCG Software mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Đến với HVCG Software, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những lời khuyên giá trị và thiết thực nhất để tạo ra giá trị từ các hoạt động đầu tư, kinh doanh, đón đầu trào lưu công nghệ thông tin được cập nhật nhất, tư vấn & lắp đặt thiết bị tối ưu nhất phù hợp với yêu cầu giải quyết khó khăn cho khách hàng.

Đội ngũ của HVCG Software

BÙI QUANG HIẾU
GIÁM ĐỐC

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và phần mềm, anh Hiếu từng trải qua nhiều vị trí như : Project Manager tại FPT Software, Giảng viên tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT…trong quá trình làm việc, anh lãnh đạo nhiều dự án lớn đến bến bờ thành công. Là Founder của Học Với Chuyên Gia và HVCG Software, khát vọng của anh là mang chất xám của người Việt chinh phục thế giới!

LÊ XUÂN HÒA
PHÓ GIÁM ĐỐC

Anh Hoà là Phó Giám Đốc phụ trách công nghệ của HVCG Software. Xuất thân từ Đại Học Bách Khoa danh tiếng, sau khi trải qua nhiều vị trí chủ chốt tại các công ty phần mềm nước ngoài, anh Hoà tham gia HVCG Software với vị trí lãnh đạo cao nhất về công nghệ. Anh luôn ấp ủ hoài bão : Nâng tầm công nghệ Việt. Với vốn kiến thức sâu rộng, anh chuyên giải quyết các bài toán lớn và khó. Anh là trụ cột không thể thiếu của HVCG Software!

LÊ THANH TRƯỜNG
PHÓ GIÁM ĐỐC

Là Phó Giám Đốc phụ trách Dự Án và là đại diện của HVCG Software tại Hồ Chí Minh, anh Lê Thanh Trường nổi tiếng là người điềm tĩnh, tâm huyết và hết lòng vì công ty. Với kiến thức sâu rộng về phần cứng, phần mềm, BA, quản lý…anh Trường đang gây dựng cơ sở 2 phát triển rất mạnh mẽ. Tham gia từ những ngày đầu, anh Trường là mảnh ghép không thể thiếu của HVCG Software!

VŨ MINH NGỌC
PHÓ GIÁM ĐỐC

Điềm tĩnh, thông minh, giải quyết nhanh công việc là những miêu tả tóm tắt về anh Ngọc. Từng lãnh đạo đội ngũ xây dựng hệ thống chinhphu.vn cũng nhiều hệ thống siêu lớn khác, anh Ngọc là chuyên gia hàng đầu về web. Ở HVCG Software, anh Ngọc là Phó Giám Đốc chịu trách nhiệm Nghiên Cứu và Phát Triển. Những sản phẩm mới nhất của HVCG Software đều được nhào nặn nhờ bàn tay và chất xám của anh!