Search Engine Optimization

Quảng cáo trực tuyến cho phép các thương hiệu khai thác các đối tượng mới, nhắm đúng các mục tiêu tốt hơn thông qua nhiều loại hình thức như quảng cáo tìm kiếm, xã hội hoặc quảng cáo hiển thị hình ảnh. Chúng tôi đảm bảo các công ty có được ROI tốt nhất trong quảng cáo xã hội thông qua lập kế hoạch chiến lược, quảng cáo chất lượng hàng đầu và đo lường và tối ưu hóa chiến dịch đang diễn ra….

Social Media Marketing

Với hơn 74% người sử dụng các mạng xã hội, nếu bạn muốn tiếp cận được lượng lớn người dùng, bạn phải tham gia vào cuộc chơi này. Một chiến dịch tiếp thị truyền thông trên mạng xã hội sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn được phát triển một cách nhanh chóng. Đồng thời gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu và giúp cho bạn có vị trí vững chắc trên thị trường. MMT Group đã lập trình và quản lý hàng nghìn tài khoản mạng xã hội và sẵn sàng giúp bạn chuẩn bị cho bệ phóng tiếp thị truyền thông của bạn.

Content Marketing

Tiếp thị bằng nội dung được sử dụng phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội, trang web, blog, email và hơn thế nữa. Phát triển nội dung sao cho hữu ích và thú vị sẽ làm cho người đọc yêu thích và tin tưởng bạn. Từ đó họ sẽ chịu lắng nghe và chia sẻ câu chuyện của bạn đến với nhiều người hơn. Chúng giúp cho những khách hàng tiềm năng có lí do để kết nối với website của bạn nhiều hơn là chỉ 1 lần ghé qua. Đây cũng là lí do để những người dùng lâu năm thường xuyên quay lại. MMT Group sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Pay-Per-Click (PPC) Marketing

PPC là một trong những cách tốt nhất để tăng lượng khách hàng của bạn nhanh nhất. Các quảng cáo PPC có khắp mọi nơi trên mạng internet. Chúng có thể được nhìn thấy trong các trình duyệt tìm kiếm, các website đối tác, người dùng lâu dài, và thường có trong các mạng xã hội ưa thích của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để đẩy mạnh mảng marketing của mình, hãy để MMT Group cho bạn thấy các lợi ích của PPC.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO CỦA CHÚNG TÔI

  • Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều lĩnh vực.
  • Là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing.
  • Cung cấp dịch vụ đáp ứng theo mọi ngân sách của bạn.
  • Giám sát và thực hiện quá trình SEO một cách chuyên nghiệp và theo một quy trình cụ thể.
  • Am hiểu cũng như có khả năng đánh lừa thuật toán của Google.
  • 100% mang lại hiệu quả thành công cho từng dự án của bạn.
  • Linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề cũng như xử lí các rủi ro thường gặp ở SEO.
  • Chất lượng dịch vụ – chăm sóc khách hàng hoàn hảo từ A đến Z…