Giới thiệu chung

Hệ thống quản lý nhân sự HVCG được thiết kế bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam như FPT, Viettel, HVCG Software tương thích với mọi nền tảng, mọi dòng máy điện thoại, máy tính bảng, laptop. Bằng những công nghệ hàng đầu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, vạn vật internet IOT, hệ thống tiên đoán trước từ những báo cáo BI… chúng tôi tự tin giúp bạn điều hành doanh nghiệp dễ dàng, tiết kiệm hạn chế sai sót từ những điều nhỏ nhất.

Hệ thống sinh ra nhằm trợ giúp các công việc trong quản lý nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, hồ sơ nhân viên, theo dõi chi tiết phát sinh thông tin nhân sự, đánh giá nhân sự. Theo dõi và tính chi tiết các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập và các thay đổi của cá nhân từ đó đưa ra bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp.

Tính năng

Quản lý danh mục:

  • Quản lý do nghỉ phép
  • Quản lý loại yêu cầu

Quản lý nghỉ phép:

  • Thống kê số ngày nghỉ phép của nhân viên
  • Danh sách yêu cầu nghỉ phép của nhân viên

Quản lý tài khoản

Quản lý phân quyền:

  • Có thể phân quyền cho các tài khoản trong hệ thống được cấp quyền phê duyệt trong lĩnh vực của mình

Danh sách điểm danh:

  • Báo cáo điểm danh

Quản lý danh mục:

Quản lý nghỉ phép (Staff):

  • Thống kê số ngày nghỉ phép năm
  • Danh sách yêu cầu nghỉ phép

Danh sách điểm danh (Staff):

  • Báo cáo điểm danh

Báo cáo điểm danh (Guard):

Quét mã QR chấm công thông qua app di động

Lợi ích

Nhanh gọn, tiện lợi

Giải pháp của HVCG giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, quản lý có thể xem hồ sơ nhân viên nhanh chóng. Hồ sơ về nhân sự sẽ hiện đầy đủ và được cập nhật ngay lập tức sau khi được thêm vào như bảng chấm công, ngày nghỉ, ngày làm việc có hệ số lương.
Nhân viên có thể hoàn thành thủ tục đơn từ thông qua hệ thống, toàn bộ mẫu đã được lưu sẵn chỉ cần tải về và sau đó gửi lên người quản trị chờ phê duyệt.
Phần mềm có thể được truy cập ở bất cứ đâu khi có internet để người dùng có thể thuận tiện kiểm tra hồ sơ, điều chỉnh thời gian hợp lý cho công việc.

Linh hoạt, hiện đại

Phần mềm cho phép người quản trị có thể phân quyền cho nhân viên để giúp việc chấm công trở nên linh hoạt hơn. Ví dụ như quản lý có thể đưa người bảo vệ đảm nhiệm điểm danh cho nhân viên và điền vào hệ thống để giảm bớt lượng công việc cho nhân viên bộ phận nhân sự.Với HVCG Software, không cần quá nhiều nhân viên tại phòng nhân sự nhưng lại có thể vận hành một cách hiệu quả mà còn nhanh hơn, chính xác hơn, đặc biệt là hoàn toàn tiết kiệm chi phí. Bằng cách sử dụng công nghệ áp dụng vào việc chấm công, ứng dụng có thể hạn chế sai sót khi tính lương chấm công hay chỉnh sửa hồ sơ. Chúng tôi sử dụng thuật toán tiên tiến nhất hiện nay để đưa ra con số chính xác đến từng đơn vị.