Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ trên mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Trong cuộc cách mạng đó, cụm từ “chuyển đổi số” (Digital transformation) được nhắc đến như một xu hướng bắt buộc để thành công với nhiều doanh nghiệp. HVCG Software tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ chuyển đổi số với nhiều dự án lớn tại Việt Nam và nước ngoài.

Chuyển đổi số là gì?

Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới nhưng ở Việt Nam, khái niệm chuyển đổi số mới chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây với nhiều định nghĩa, cách hiểu khác nhau.Gartner – công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới đưa ra định nghĩa về chuyển đổi số như sau: “Chuyển đổi số là việc sử dụng các công nghệ số để thay đổi mô hình kinh doanh, tạo ra những cơ hội, doanh thu và giá trị mới”.Còn Microsoft thì cho rằng “Chuyển đổi số là việc tư duy lại cách thức các tổ chức tập hợp mọi người, dữ liệu và quy trình để tạo những giá trị mới”.Tại Việt Nam, chuyển đổi số được hiểu theo nghĩa là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số bằng cách áp dụng những công nghệ mới như dữ liệu lớn (Big Data), Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud)… thay đổi phương thức điều hành, quy trình làm việc, văn hóa công ty.

Chuyển đổi số có ích lợi
như thế nào?

Chuyển đổi số mang lại nhiều lợi ích:

  • Tối giản hóa và giảm chi phí quản lý, vận hành
  • Cập nhật thông tin, báo cáo nhanh chóng và chính xác
  • Tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ mới
  • Tăng trải nghiệm khách hàng
  • Nâng cao hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của doanh nghiệp
  • Tăng cường sự minh bạch và hiệu quả trong hệ thống quản trị doanh nghiệp

.

Chuyển đổi số với HVCG Software

Gia nhập vào thị trường chuyển đổi số từ sớm, HVCG SOFTWARE đã khẳng định được thương hiệu của mình và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi được giao tư vấn các dự án số hóa, chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp, các công ty đa quốc gia của Nhật, Mỹ…

HVCG Software sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đã từng tư vấn nhiều dự án Chuyển đổi số lớn trong và ngoài nước. Đa phần các chuyên gia đều có từ 10-20 kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều dự án số hóa, chuyển đổi số hoặc từng là lãnh đạo cao cấp các tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với bất kỳ doanh nghiệp nào, chuyển đổi số sẽ là một bước tiến quan trọng trong tiến trình phát triển nhưng nó cũng là một chuyến đi dài với vô vàn những thách thức xảy ra. Để thành công trên hành trình chuyển đổi đó, các đơn vị, tổ chức cần chuẩn bị hành trang chu đáo. Và HVCG SOFTWARE – nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Liên hệ HVCG SOFTWARE ngay để được các chuyên gia của chúng tôi khảo sát đánh giá hiện trạng doanh nghiệp và tư vấn miễn phí.