10 NĂM VẼ LÊN NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẸP

Bạn có biết cuộc thì tìm kiếm “Ứng viên tài năng” – The change you own? Nơi đây sẽ giúp bạn được trải nghiệm một trong những cuộc thi lớn nhất miền Bắc, mô phỏng quá trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn, với sứ mệnh phát triển tiềm năng và kết nối nguồn nhân lực chất lượng. Từ đó giúp mỗi sinh viên Việt Nam tìm thấy bước ngoặt đổi thay cho riêng mình.

10 NĂM VẼ LÊN NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẸP

Nếu bạn có hứng thú với cuộc thi này, còn đắn đo gì nữa mà không truy cập website: http://uvtn.hrc.com.vn/ để nộp CV thử sức mình. Chỉ cần tự tin, làm chủ bản thân, chuẩn bị thật tốt, bạn có thể sẽ trở thành những ứng viên sáng giá, được trải nghiệm làm việc trong những tập đoàn lớn với những vị trí vô cùng hấp dẫn. Website này không chỉ đơn giản là nơi để các bạn sinh viên gửi CV ứng tuyển dự thi, đây còn là nơi cất giữ những kỉ niệm, những câu chuyện của quán quân, của ban tổ chức… trong những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ của tuổi trẻ.

HVCG Software tự hào là đơn vị tài trợ đồng hành cùng cuộc thi “Ứng viên tài năng” trong khoảng thời gian 2 năm liên tiếp, cũng chính là đơn vị thiết kế website cho cuộc thi này. Chứng kiến những ứng cử viên trẻ tuổi mang trong mình tràn trề nhiệt huyết, khát khao làm chủ bản thân, HVCG Software vô cùng tự hào cũng đã đóng góp được phần nào trong việc gián tiếp mang đến những lợi ích, những cơ hội cho tương lai của đất nước. HVCG Software hy vọng sẽ có ngày càng nhiều bạn biết đến cuộc thi này để nắm giữ được cơ hội tỏa sáng cho bản thân mình.

Bạn muốn trở thành quán quân? Hay chỉ đơn giản tạo cho mình những kỉ niệm đắt giá cho thanh xuân của mình, đã từng cố gắng, can đảm đến thế. Ngại gì mà không thử sức mình giành lấy những cơ hội tốt đẹp ấy. Hãy cứ vững tin và bước tiếp. Hãy luôn nghĩ rằng: “MÌNH CŨNG CÓ THỂ”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *