3 Lý Do Quan Trọng Tạo Nên Cơn Sốt Chat GPT Có Thể Bạn Chưa Biết

Đạt 13 triệu lượt truy cập trung bình mỗi ngày chỉ trong tháng 1 năm 2023, sự kiện ra mắt Chat GPT đã nhanh chóng trở thành một “cơn sốt”, thu hút hơn 100 triệu người dùng ứng dụng này trên toàn cầu. Theo thống kê của Google Trends, “ChatGPT” và “OpenAI” là hai từ khoá liên tục nằm trong top được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam và trở thành chủ đề được bàn luận phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội.

Vậy ChatGPT là gì mà lại “gây sốt” đến vậy? Đâu là bí mật đằng sau hiện tượng này? Công cụ này có tính ứng dụng ra sao, hạn chế như thế nào? Cùng HVCG tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

I – Chat GPT Là Gì?

Chat GPT (hay Chat Generative Pre-training Transformer) là một hệ thống chatbot được phát triển dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn GPT-3.5 của OpenAI và được tinh chỉnh bằng cả kỹ thuật học tăng cường và học có giám sát. Chat GPT có thể giúp bạn giải đáp rất nhiều câu hỏi về nhiều chủ đề hay lĩnh vực khác nhau thông qua các cuộc trò chuyện tự động.

II – Lý Giải “Cơn Sốt” Toàn Cầu Mang Tên Chat GPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngọc - Phó giám đốc HVCG Software

Vũ Minh Ngọc

Điềm tĩnh, thông minh, giải quyết nhanh công việc là những miêu tả tóm tắt về anh Ngọc. Từng lãnh đạo đội ngũ xây dựng hệ thống chinhphu.vn cũng nhiều hệ thống siêu lớn khác, anh Ngọc là chuyên gia hàng đầu về web. Ở HVCG Software, anh Ngọc là Phó Giám Đốc chịu trách nhiệm Nghiên Cứu và Phát Triển. Những sản phẩm mới nhất của HVCG Software đều được nhào nặn nhờ bàn tay và chất xám của anh!

Hiếu - CEO HVCG Software

Bùi Quang Hiếu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và phần mềm, anh Hiếu từng trải qua nhiều vị trí như : Project Manager tại FPT Software, Giảng viên tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT…trong quá trình làm việc, anh lãnh đạo nhiều dự án lớn đến bến bờ thành công. Là Founder của Học Với Chuyên Gia và HVCG Software, khát vọng của anh là mang chất xám của người Việt chinh phục thế giới!