Công ty TNHH Thương Mại Vận tải và chuyển giao công nghệ Việt Anh

là nơi chuyên hỗ trợ khách mua hàng – tìm nguồn hàng Thái Lan, sản phẩm trực tuyến từ các trang thương mại điện tử đến người bán trên các kênh như Faceboook, Line, Instagram,…

Công ty TNHH Thương Mại Vận tải và chuyển giao công nghệ Việt Anh

Nhận thấy rằng cần phải giới thiệu để nhiều người biết đến, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng có nhu cầu thật sự khi muốn tìm hiểu về đơn vị vận chuyển. Hiện tại, việc tìm kiếm nhà vận chuyển qua internet và các trang mạng xã hội vô cùng phát triển. Chính vì vậy, Việt Thái Logistic quyết định thiết kế một website riêng cho công ty.

Qua tìm hiểu, Việt Thái Logistic được biết HVCG Software là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, cũng có rất nhiều đối tác quen biết của công ty phản hồi rằng họ rất hài lòng với website và thái độ phục vụ mà đơn vị HVCG Software đem tới.

Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ khá cũ, không có sự đổi mới dẫn đến tình trạng khó khăn trong cập nhật nội dung hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Tuy nhiên, HVCG Software đã áp dụng những công nghệ mới nhất và sự nhiệt huyết của mình trong việc thiết kế website: https://vietthailogistic.com/. Phía bên Việt Thái Logistic phản hồi rằng họ vô cùng hài lòng với dịch vụ của công ty cung cấp. Đối với hệ quản trị thì rất đơn giản và dễ sử dụng. Về giao diện website bán hàng thì đẹp mắt, chuyên nghiệp mà thân thiện người dùng. Khách hàng dễ thao tác và sử dụng không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hơn nữa, hình ảnh sản phẩm minh họa cũng vô cùng chất lượng. Việt Thái Logistic gửi lời cảm ơn tới đối tác HVCG Software và mong sẽ được hợp tác cùng nhau nhiều hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *