CUNG CẤP GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC – Đại học Ngoại Thương

WEBSITE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC - Đại học Ngoại Thương

Giáo dục là một trong những ngành đặc thù. Chính vì vậy các mẫu website phục vụ cho giáo dục đều có sự đặc biệt hơn so với các lĩnh vực khác. Do đặc trưng của ngành nên các website phải thật nhã nhặn, nghiêm chỉnh mà phải không kém phần hiện đại.

Vì lẽ đó, HVCG Software đã thiết kế 2 website dành riêng cho Câu lạc bộ (CLB) Nguồn nhân lực HRC thuộc trường Đại học Ngoại thương (FTU). Một tổ chức sinh viên có website chỉn chu không những thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư, mà còn giúp gây ấn tượng với các doanh nghiệp trong quá trình hợp tác.

WEBSITE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC - Đại học Ngoại Thương

Website HRC do HVCG thiết kế và lập trình

WEBSITE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC - Đại học Ngoại Thương

Website cuộc thi “Ứng viên tài năng” do HRC tổ chức được HVCG thiết kế và lập trình

 

Đại học Ngoại thương – Trường đại học top đầu trong khối đào tạo Kinh tế của Việt Nam

Đại học Ngoại thương nổi tiếng là trường có điểm chuẩn cao nhất trong các trường đào tạo khối ngành kinh tế. Trường có lợi thế về mọi mặt như chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập,…Nhiều học sinh mơ ước thi tuyển vào ngôi trường này, chính vì thế nên tỷ lệ chọi khá cao. Cơ hội việc làm của sinh viên Ngoại thương có thể nói là vô cùng tốt. Danh tiếng của trường nổi bật, chất lượng đào tạo hàng đầu. Đây chính là những nguyên nhân khiến nhiều nhà tuyển dụng ưa chuộng sinh viên Ngoại thương.

Hoạt động ngoại khóa tại trường cũng vô cùng phát triển với sự dẫn dắt của nhiều CLB đội nhóm. Bao gồm các CLB học thuật, nghiên cứu, tình nguyện, văn nghệ,… Mang đến cho sinh viên nhiều sân chơi giải trí ngoài giờ học.

Câu lạc bộ Nguồn nhân lực HRC – cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên

Kinh tế ngày càng phát triển, nhiều ngành nghề mới xuất hiện dẫn đến những “cơn khát nhân sự” trong các doanh nghiệp. Số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm ngày càng tăng, nhưng công ty vẫn không tuyển được người, sinh viên thất nghiệp hàng loạt.

 

Trong bối cảnh đó, ngày 26/03/2005, CLB Nguồn nhân lực HRC – FTU đã ra đời với sứ mệnh giải quyết bài toán cung – cầu của thị trường tuyển dụng, cung cấp kĩ năng, kiến thức, cơ hội việc làm chất lượng cho sinh viên Kinh tế.

 

Lấy tôn chỉ: “Chúng tôi không tạo ra thứ chúng tôi muốn, HRC tạo ra thứ các bạn cần”, anh chị luôn cố gắng cung cấp những giải pháp nghề nghiệp hiệu quả cho doanh nghiệp và sinh viên bằng sản phẩm chất lượng và mang dấu ấn giá trị của riêng HRC.WEBSITE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC - Đại học Ngoại Thương

Cơ cấu nhân sự của HRC

 

Cuộc thi “Ứng viên tài năng” do HRC tổ chức

Cuộc thi trải nghiệm thực tế quy trình tuyển dụng cho sinh viên Kinh tế trên toàn quốc của HRC nhằm kết nối và xây dựng cộng đồng tài năng trẻ Việt Nam. Khi tham gia, ứng viên sẽ nắm được những vòng thi tuyển vào các công ty lớn. Điều này giúp các bạn trau dồi kỹ năng cần thiết trước khi ra trường.

WEBSITE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC - Đại học Ngoại Thương

Lợi ích khi tham gia “Ứng viên tài năng”

WEBSITE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC - Đại học Ngoại Thương

Danh sách nhà tài trợ của cuộc thi

 

HVCG Software vinh dự khi được góp phần vào việc lan tỏa những điều bổ ích cho sinh viên Việt Nam. Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế website cho hàng trăm khách hàng ở mọi lĩnh vực khác nhau, HVCG đã gửi đến CLB HRC website phù hợp và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi tin rằng với sự đầu tư công phu, HRC sẽ ngày càng lớn mạnh và thành công trên hành trình giúp doanh nghiệp tìm đúng người, sinh viên tìm đúng việc .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *