CUNG CẤP GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TRONG LĨNH VỰC THỰC PHẨM – VIMAFLOUR

CUNG CẤP GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TRONG LĨNH VỰC THỰC PHẨM - VIMAFLOUR

Bạn biết đấy, công nghệ thay đổi kéo theo thói quen của người dùng cũng khác đi, đặc biệt trong việc tìm kiếm và tiếp nhận thông tin. Ngày càng có nhiều đối tác tiềm năng của công ty sử dụng Internet để tìm kiếm đơn vị phù hợp. Có thể thấy, tất cả sản phẩm, dịch vụ đều có thể được giới thiệu và “bày bán” trên mạng Internet, kể cả mặt hàng nông sản.

Hơn thế nữa, khách hàng ngày càng cần biết thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của các mặt hàng nông sản có đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe hay không, nhất là với các sản phẩm được chế biển từ nguyên liệu không thể tự cung tự cấp tại Việt Nam. Do đó, bên cạnh kiểm định nâng cao chất lượng nông sản nhập khẩu, truyền thông thương hiệu, cải tiến bao bì để khẳng định uy tín, các nhà quản lý cần một kênh truyền thông hiệu quả hơn và thiết kế website chính là giải pháp tối ưu nhất được lựa chọn.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TRONG LĨNH VỰC THỰC PHẨM - VIMAFLOUR

Trang web Vimaflour do HVCG Software thiết kế

Mỗi lần truy cập là mỗi lần khách hàng sẽ được website phục vụ, đáp ứng thông tin cần thiết như một nhân viên tận tâm 24/24. Trang web sẽ việc gửi đính kèm thông tin doanh nghiệp đến đối tác bằng cách chia sẻ đường dẫn để khách hàng có thể lưu lại và tham khảo chi tiết hơn bất cứ lúc nào. Hơn thế nữa, Website là nơi trình bày tất cả thông tin một cách chi tiết nhất và đầy đủ nhất, bằng mọi hình thức trình bày sáng tạo như văn bản, hình ảnh, video,…mang tính trực quan. Do đó bản thân nó cũng sẽ tạo được niềm tin ở khách hàng hơn các nền tảng khác.

 

Xu hướng thiết kế giao diện website luôn luôn song hành giữa nghệ thuật và hữu dụng. Tuy nhiên mỗi công ty đều có đặc điểm riêng, vì vậy website cần được cá nhân hóa khác nhau. Tại HVCG Software mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền phù hợp với đặc thù riêng của khách hàng, giúp họ có được một trang web với phong cách duy nhất. Đối với Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour, mặc dù không phải là nơi trực tiếp diễn ra hoạt động mua bán, tuy nhiên website Vimaflour có sứ mệnh giới thiệu sản phẩm và uy tín thương hiệu với các đối tác tiềm năng. Do đó, chuyên nghiệp, cầu toàn, tỉ mỉ luôn được HVCG Software chú trọng trong từng khâu thiết kế của dự án này.

 

Tốc độ tải trang Vimaflour nhanh chóng dù cho bạn mở bằng trình duyệt nào, thậm chí trên các thiết bị di động. Phiên bản di động của website được thiết kế linh hoạt và tương thích với mọi kích thước màn hình khác nhau từ Smartphone cho tới Tablet hay các thiết bị khổng lồ khi bạn cần trình chiếu trong các buổi thuyết trình với đối tác. Tính năng này cũng chính là lợi ích từ công nghệ Front End mới nhất.

 

Cũng như tất cả các website giới thiệu khác, Vimaflour cần được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khâu code. Công nghệ HTML5/CSS3 chính là loại công nghệ tối ưu SEO tốt nhất hiện nay. Mặc dù không bắt buộc tuy nhiên trong các hướng dẫn của mình, Google đã chỉ ra rất nhiều yếu tố liên quan đến loại công nghệ mới này như: thân thiện với di động, thiết kế trải nghiệm người dùng và cung cấp cho họ những tính năng cần thiết nhất,…

 

HVCG Software là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt. Chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất. Trong khâu thiết kế, Designer không chỉ có khả năng và ý tưởng, mà còn phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp. HVCG luôn nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website, để sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ vận hàng một cách mượt mà và hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *