Dự án thiết kế profiles 5 ngôn ngữ cho Công Hà

Thiết kế Profile là ấn phẩm Marketing không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu giúp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình tới khách hàng và đối tác. Sở hữu một profile chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ được nhìn nhận như một “ông lớn” trong ngành. Với mong muốn gia tăng sức mạnh và sự tự tin cho doanh nghiệp, Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng và Kinh Doanh Thương Mại Công Hà đã lựa chọn công ty phần mềm đa dịch vụ HVCG Software là đối tác tin cậy, nổi bật với dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp nhằm tìm ra giải pháp toàn diện giúp Công Hà thực hiện một cuốn profile 5 ngôn ngữ một cách hoàn hảo.

Giống như khi đầu tư để xây dựng thương hiệu, thiết kế một cuốn profile cho công ty cũng cần có sự đầu tư kỹ lưỡng, thành quả doanh nghiệp nhận được chính là hiệu quả của sức hút mà profile doanh nghiệp mang lại cho người xem. Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế profile giới thiệu công ty, dự án cho hàng trăm khách hàng ở mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, HVCG Software là sự đảm bảo cho thành công của mọi doanh nghiệp trong việc gây ấn tượng và hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngọc - Phó giám đốc HVCG Software

Vũ Minh Ngọc

Điềm tĩnh, thông minh, giải quyết nhanh công việc là những miêu tả tóm tắt về anh Ngọc. Từng lãnh đạo đội ngũ xây dựng hệ thống chinhphu.vn cũng nhiều hệ thống siêu lớn khác, anh Ngọc là chuyên gia hàng đầu về web. Ở HVCG Software, anh Ngọc là Phó Giám Đốc chịu trách nhiệm Nghiên Cứu và Phát Triển. Những sản phẩm mới nhất của HVCG Software đều được nhào nặn nhờ bàn tay và chất xám của anh!

Hiếu - CEO HVCG Software

Bùi Quang Hiếu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và phần mềm, anh Hiếu từng trải qua nhiều vị trí như : Project Manager tại FPT Software, Giảng viên tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT…trong quá trình làm việc, anh lãnh đạo nhiều dự án lớn đến bến bờ thành công. Là Founder của Học Với Chuyên Gia và HVCG Software, khát vọng của anh là mang chất xám của người Việt chinh phục thế giới!