GAAPNOW CHUYỂN MÌNH – HÀNH TRÌNH BÙNG NỔ

Ra mắt trong thời điểm thị trường bất động sản chịu nhiều tác động không mấy thuận lợi từ dịch bệnh COVID, GAAPNOW từng bước đột phá trở thành nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản năm 2021 – Nền tảng công nghệ toàn cầu đầu tiên sử dụng giải pháp AI, Big Data và Blockchain để giao dịch Bất động sản, GAAPNOW có những tính năng vượt trội mang đến những giải pháp vô cùng hiệu quả cho cả người bán, người mua và các nhà đầu tư.

GAAPNOW đã liên tục “chuyển mình” về mặt công nghệ và đạt được những con số tăng trưởng ấn tượng. Tính đến tháng 9/2021, số liệu truy cập hệ thống GAAPNOW ghi nhận thứ hạng website tăng trưởng mạnh mẽ với rank alexa từ 4,8 triệu về 800 nghìn, nằm trong top 1 triệu website tốt nhất toàn cầu và top 5000 website mạnh nhất Việt Nam. Đầu tư cả về mặt nhân lực và công nghệ cho “công cuộc số hóa” lĩnh vực bất động sản, đã nhanh chóng đạt được những con số đáng ngỡ ngàng, GAAPNOW đang trên con đường trở thành nền tảng ứng dụng Blockchain & AI cho phép người dùng tìm kiếm và chia sẻ thông tin về bất động sản một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm nhất.

Các đại lý, môi giới bất động sản có thể giảm thiếu tối đa công sức, thời gian trong việc quảng cáo và tìm kiếm khách hàng. Đồng thời, thời gian và chi phí liên quan đến việc xác nhận quyền sở hữu bất động sản được giảm đáng kể cho cả người mua và người bán. Những tiêu chuẩn kể trên đang từng bước được GAAPNOW thực hiện hóa khi ứng dụng công nghệ Blockchain trên nền tảng bất động sản này, nhằm thay thế quy trình phê duyệt phức tạp các khoản vay thế chấp nhà ở trên mức cần thiết hiện nay.

Công ty HVCG Software – một nhà cung cập phần mềm hàng đầu của Việt Nam đang kết hợp và trên đà phát triển sản phẩm Blockchain cho GAAPNOW với những cố gắng không ngừng nghỉ. Bởi Blockchain là giải pháp tuyệt vời cho ngành tài chính, ngân hàng, BDS… để đảm bảo tính minh bạch, ổn định và toàn vẹn dữ liệu. Hiện nay blockchain được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực trên thế giới và đang phát triển hết sức mạnh mẽ trong tất cả các ngành nghề. Trong dự án GAAPNOW, Blockchain tập trung giải quyết 2 vấn đề:

– Tạo và quản lý GAAP coin.

– Tạo và quản lý NFT BDS.

Coin GAAP là đồng tiền chung duy nhất được sử dụng trong hệ thống GAAPNOW để mua, bán, đầu tư BDS, chứng khoán. Đồng GAAP coin có giá trị toàn cầu để tạo tính thanh toán nhanh cho từng mã bất động sản của Việt Nam hoặc các nước trên thế giới. GAAPNOW hiện sở hữu hệ thống ví GAAPCOIN để quản lý toàn bộ giao dịch coin trên hệ thống bao gồm các tính năng:

– Mua coin, bán coin, chuyển coin.

– Nhận thưởng coin.

– Sử dụng coin GAAP để mua BDS.

Song song với việc xây dựng hệ thống hỗ trợ cho người bán và người mua nhanh nhất thì GAAP coin còn tạo ra các NFT sử dụng chuẩn BSC mới nhất để tách những BDS lớn ra thành hàng triệu hoặc chục triệu cổ phần để nhiều người cùng mua, giúp thanh toán BDS nhanh nhất có thể. Hệ thống NFT BDS là giải pháp tiên tiến hàng đầu thế giới. NFT viết tắt của cụm từ “Non – fungible token”. Đây là một loại tiền mã hóa độc nhất. NFT giúp đúc kết các hệ thống BDS bằng Blockchain. Sau đó bất kỳ ai cũng có thể mua, bán, đầu tư cổ phần với chi phí chỉ từ 100$. Tính năng bao gồm:

– Đăng ký mã hóa NFT.

– Quản lý BDS mã hóa.

– Thống kê các giao dịch BDS.

– Sử dụng coin Gaap mua BDS NFT.

Hệ thống GAAPNOW sử dụng những công nghệ mạnh mẽ, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Toàn bộ Blockchain được xây dựng trên nền tảng BSC (Binance Smart Chain). Đây là hệ thống blockchain lớn thứ 3 thế giới sau bitcoin và Ethereum. Ưu điểm hệ thống Blockchain của GAAPNOW là:

– Sử dụng nền tảng Blockchain BSC tiên tiến.

– Chi phí giao dịch rẻ, thời gian xử lý nhanh chóng.

– Hạ tầng sử dụng giải pháp hiện đại của Amazon AWS.

– An toàn, minh bạch, tối ưu, hiện đại, hiệu quả.

Sự xuất hiện của công nghệ Blockchain, giải pháp AI và Big Data trong những năm trở lại đây đã khiến “cuộc chơi thay đổi”. Thị trường bất động sản đã chào đón những nền tảng công nghệ giải quyết được hầu hết các vấn đề mà bất động sản truyền thống gặp phải.

    Có thể coi Blockchain như một cuốn sổ cái kế toán hoạt động của nền tảng, nơi thực hiện hợp đồng thông minh trên nền tảng bất động sản đảm bảo mọi thứ minh bạch, chắc chắn mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ bên trung gian nào. GAAPNOW sử dụng mã hoá, tiền điện tử để giao dịch của người dùng có thể dễ dàng thực hiện ở bất cứ địa điểm nào trên toàn cầu. Điểm nổi bật của công nghệ Blockchain là tính không thể bị làm giả bởi khả năng bảo mật mạng lưới hệ thống cực kì cao. Blockchain sẽ khiến cho việc kết nối giữa người cần bán – người cần mua, người cần thuê – người cho thuê trở nên đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí tại nền tảng này.

Thời điểm diễn ra dịch bệnh COVID hiện nay đang là cản trở rất lớn với sự phát triển của bất động sản, nhưng blockchain hầu như đã giải quyết gọn gàng khó khăn, trở ngại, hơn nữa cho ta thấy rõ được một tiềm năng vô cùng lớn, một con sóng mà thực sự có tài mới có thể vượt lên , nhờ đó đã giúp GAAPNOW vươn lên và còn tiếp tục tiến gần hơn đến top 1 trong thị trường bất động sản không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *