Hệ thống giáo dục Vietschool

Sau kí kết hợp tác với Trường tiểu học Kim Liên, hệ thống giáo dục Vietschool chính thức trở thành đơn vị hợp tác tiếp theo của công ty HVCG Software về dịch vụ thiết kế website. Bước tiến này có ý nghĩa quan trọng trong việc khẳng định năng lực, tầm ảnh hưởng của HVCG Software trên lĩnh vực thiết kế website trường học, giáo dục, đào tạo.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, tốc độ truyền thông là điều cực kỳ quan trọng, nhất là đối với hoạt động giáo dục – đào tạo – trường học, luôn có rất nhiều  hoạt động, tin tức và thông báo; kèm theo đó là những chính sách khuyến khích các đơn vị giáo dục thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy và quản lý đào tạo, điều hành hoạt động. Chính điều đó đã thúc đẩy nhiều trường học xây dựng website riêng để giới thiệu trường học, những hoạt động nổi bật và cơ sở vật chất hiện đại để thu hút những sinh viên đang có ý định theo học hoặc quảng bá hình ảnh trong những đợt tuyển sinh. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu truyền thông trong giáo dục, thậm chí là quản lý, học trực tuyến… thì một website tối ưu là điều không thể thiếu được.  Điều này cực kỳ quan trọng khi mà học sinh, sinh viên hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn thông qua những thông tin trên Internet, và nếu như không thể thu hút kịp thời thì những đối thủ cạnh tranh khác sẽ làm điều đó.

Với mong muốn giúp các công ty, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này có các hoạt động hiệu quả hơn, HVCG Software đã dành sự quan tâm đặc biệt trong đầu tư nghiên cứu về đặc điểm của ngành giáo dục nói chung, web giáo dục, trường học của hệ thống giáo dục Vietschool nói riêng để cho ra đời những sản phẩm website có chất lượng cao cả về giao diện, chức năng, kỹ thuật…, góp phần đưa tri thức đến với người học một cách nhanh chóng và hệ thống nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *