HVCG SOFTWARE CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MỤC TIÊU VÀ KẾT QUẢ ĐẾN HYUNDAI

CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MỤC TIÊU VÀ KẾT QUẢ ĐẾN HYUNDAI

Một trong những vấn đề bất kỳ công ty nào cũng gặp phải chính là việc quản lý nhân sự. Công ty hay doanh nghiệp có quy mô càng lớn càng cần một hệ thống quản lý nhân sự rõ ràng và minh bạch. Đây là nhu cầu thiết yếu được áp dụng vào các công ty bán hàng. Vì các cấp quản lý cần nắm rõ được chỉ tiêu và tiến độ thực hiện công việc của nhân viên mình.

Hiểu được vấn đề trên, Công ty cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã tin tưởng phát triển hệ thống module chức năng – Quản lý mục tiêu và kết quả (OKRs và KPI) do HVCG Software lập trình và phát triển.

 

Hyundai Thành Công luôn lấy khách hàng làm trung tâm

Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai đã chính thức thành lập liên doanh phân phối xe du lịch mang thương hiệu Hyundai tại thị trường Việt Nam với tên gọi Công ty cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV). Hoạt động này thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn ô tô Hyundai vào thị trường Việt Nam, đồng thời cũng cho thấy kế hoạch phát triển bài bản, có trọng điểm và đóng góp những bước tiến quan trọng cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam của Tập đoàn Thành Công.

 

Năm 2020 có 81.368 xe bán ra. Trong đó, có nhiều mẫu xe đứng đầu trong các phân khúc như Hyundai Santa Fe, KONA, Accent. Con số này không những thể hiện chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Hyundai, mà còn cho thấy sự tin tưởng, ưa chuộng của khách hàng với các mẫu xe của mang thương hiệu Hàn Quốc được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam.

 

HVCG Software – thấu hiểu và phát triển doanh nghiệp

CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MỤC TIÊU VÀ KẾT QUẢ ĐẾN HYUNDAI

HVCG Software đã chọn lựa cho mình sứ mệnh thấu hiểu và phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi đẩy mạnh phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ về Công nghệ thông tin, góp phần xây dựng ngành kinh tế nước nhà, đồng thời cũng giúp quý khách hàng tiết kiệm nguồn nhân lực, cho ra năng suất và hiệu quả cao hơn trong công việc. Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học công nghệ và đổi mới bộ máy quản trị, HVCG Software mong muốn, quyết tâm trở thành công ty tiên phong dẫn đầu lĩnh vực Công nghệ thông tin, phát triển mọi nền tảng, phần mềm và dịch vụ trở nên phổ biến bậc nhất trong nước và quốc tế.

HVCG có các sản phẩm nổi bật như: Affiliate Marketing; Vedu; Phần mềm quản lý nhân sự; Phần mềm quản lý chấm công,…và các dịch vụ: Digital transformation, Software outsourcing, Blockchain, Technology consulting services.

Hệ thống quản lý mục tiêu và kết quả (OKRs và KPI)

Đây là dự án Outsource của HVCG Software theo yêu cầu của Công ty cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV). Nhiệm vụ cụ thể của HVCG là phát triển thêm module chức năng – Quản lý mục tiêu và kết quả (OKRs và KPI) công việc vào hệ thống ứng dụng quản lý mà HTV chưa có.

Những điểm sáng của dự án

Đồng hành với HTV gần suốt một năm, HVCG chia dự án thành 2 giai đoạn Giai đoạn 1 từ: 12/2020 – 03/2021; Giai đoạn 2 từ: 04/2021 – 10/2021.  Với sự đầu tư như vậy, hệ thống do chúng tôi phát triển có những tính năng như:

  • Lập mục tiêu của năm cho các phòng ban trong HTV.
  • Lập KPI cụ thể của từng tháng, từng quý trong mục tiêu năm đối với các phòng ban trong HTV.
  • Báo cáo kết quả KPI thực hiện của các phòng ban theo quý, tháng.
  • Lập thư viện mục tiêu năm và KPI.
  • Thiết lập công thức tính cho từng KPI khác nhau.
  • Báo cáo tổng hợp kết quả KPI.

Với các tính năng quản trị được kể trên, hệ thống đã đem lại những lợi ích cho Hyundai như:

  • Quản lý, theo dõi được mục tiêu năm, kết quả thực hiện; KPI tháng, quý, năm đã giao cho từng phòng ban của HTV.
  • Hỗ trợ xây dựng, thiết lập được mục tiêu, KPI tháng, quý, năm cho từng phòng ban của HTV.
  • Tổng hợp kết quả thực hiện mục tiêu năm; KPI tháng, quý, năm của từng phòng ban của HTV.

Trong suốt quá trình diễn ra dự án, HVCG đã phát triển hệ thống module chức năng trong thời gian nhanh chóng, đáp ứng được các yêu cầu của HTV. Giải pháp hỗ trợ việc quản lý KPI phức tạp – đặc thù của một tập đoàn lớn. Có những chức năng được phát triển rất hữu ích, nổi bật hơn so với các sản phẩm bên ngoài như: thiết lập công thức cho mỗi KPI, thư viện KPI,…

CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MỤC TIÊU VÀ KẾT QUẢ ĐẾN HYUNDAI

HVCG vui mừng khi được đồng hành cùng Hyundai đưa công nghệ vào việc quản lý doanh nghiệp của mình. Với HVCG Software, chúng tôi tự hào trong việc cung cấp những lời khuyên thiết thực nhất để tạo ra giá trị tối ưu nhất phù hợp với yêu cầu giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *