HVCG SOFTWARE CUNG CẤP GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC – TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG

WEBSITE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC - TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG

Trong thời đại công nghệ ngày một phát triển, việc học cách thích ứng nhanh với sự cập nhật hàng ngày, hàng giờ là điều tất yếu mà ai cũng phải làm. Công nghệ giờ đây hiện diện trong mọi lĩnh vực phục vụ đời sống con người, trong đó giáo dục cũng không là ngoại lệ.

WEBSITE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC - TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG

Trang web Trường Tiểu học Nam Thành Công do HVCG Software thiết kế

Trường Tiểu Học Nam Thành Công là một cái tên không có gì xa lạ trong ngành giáo dục. Tọa lạc trên con phố Nguyên Hồng, ngôi trường này có bề dày thành tích trong dạy và học rất đáng nể. Từ khi thành lập đến nay, trường luôn đạt danh hiệu Tiên tiến xuất sắc cấp thành phố và ba lần nhận Huân chương Lao động hạng ba do nhà nước trao tặng. Chính vì những thành tích này, nhiều phụ huynh đã lựa chọn ngôi trường này cho con em mình theo học. Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi. Giờ đây, ngoài nhìn vào thành tích trong giáo dục của một ngôi trường, phụ huynh học sinh cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của con em mình khi ở trường cũng như sự minh bạch về thông tin trong các hoạt động của trường. Chính vì những yêu cầu này từ phía phụ huynh, ban lãnh đạo nhà trường quyết định xây dựng website chính thức cho trường. Việc xây dựng một website đòi hỏi cần có thiết kế sao cho phù hợp với mọi loại thiết bị truy cập, phải tiện lợi cho việc tra cứu của khách hàng cũng như đáp ứng chuẩn SEO ngay từ khâu phát triển. Đặc biệt, khi làm website cho lĩnh vực giáo dục, nhà phát triển còn cần phải chú ý đến câu chữ hiển thị trên website, hình ảnh hiển thị cũng như tính bảo mật thông tin. Website xây dựng cho nhà trường cần đảm bảo tính công khai về các số liệu do Bộ Giáo dục yêu cầu. Website của một trường học giống như một lời giới thiệu về những điều tốt đẹp nhất của trường. Không chỉ vậy, đây còn là một công cụ truyền thông đắc lực trong thời đợi cạnh tranh cao như hiện nay. Điểm đặc biệt ở website của trường Tiểu Học Nam Thành Công do HVCG Software thiết kế là việc công khai lượt truy cập theo thời gian thực để tạo tính minh bạch. Ngoài ra, trang web cũng có các đường dẫn trực tiếp trên trang để giúp phụ huynh và học sinh tiện tra cứu.

WEBSITE TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC - TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG

 

Theo đánh giá đến từ cô Giang – Hiệu trưởng nhà trường, website do HVCG Software phát triển hoạt động rất tốt. Phản hồi từ phía phụ huynh học sinh, từ khi đi vào hoạt động, website đã giúp ích phụ huynh rất nhiều trong việc cập nhật thông tin từ phía nhà trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giờ đây, phía phụ huynh và nhà trường đã có sự tương tác hiệu quả hơn, từ đó giúp xây dựng trường thành ngôi nhà thật sự của các em học sinh.

 

Với sự ra đời của website này, hình ảnh của Trường tiểu học Nam Thành Công đã tới được với nhiều người hơn. Giờ đây, người ta biết đến ngôi trường này không chỉ nhờ thành tích mà còn là những mảng màu đa sắc trong đời sống học đường được truyền tải qua các bức ảnh trên trang web, giúp mọi người hiểu nhiều về trường hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *