HVCG SOFTWARE CUNG CẤP GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN HÌNH – AVG

WEBSITE TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN HÌNH

“Ở đâu có dịch vụ, ở đó cần có website” hẳn là câu nói không sai khi nói về vai trò của website đối với ngành dịch vụ hiện nay. Dịch vụ cũng có nhiều loại ngành nghề khác nhau. Trước đây, khi ngành sản xuất và bán hàng phát triển, người ta hay nói về website như một kênh bán hàng hiệu quả. Và giờ đây, dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng cần được nhiều khách hàng biết đến thì website cũng không hề làm bất cứ một nhà kinh doanh nào phải thất vọng.

WEBSITE TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN HÌNH

Website của AVG do HVCG thiết kế và lập trình

Trước kia, báo chí, truyền hình và các phương tiện truyền thông khác đóng vai trò quan trọng và được sử dụng làm kênh truyền thông chính thức của nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng hiện tại, vũ khí có sức công phá nhất của dịch vụ truyền hình kỹ thuật số chính là website.

 

Công nghệ thông tin, mạng Internet ra đời, không cần gắn chặt mình vào chiếc màn hình TV với khung giờ cho chương trình cố định, bạn hoàn toàn có thể xem chương trình mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet. Website truyền hình xuất hiện là giải pháp hoàn hảo để các đài truyền hình tiếp cận nhanh hơn tới khán giả của mình hoặc cũng là cơ hội để các đơn vị đầu tư muốn thiết lập kênh truyền hình online, cổng thông tin truyền hình để kinh doanh, kiếm tiền trên website hiệu quả.

 

Những lợi ích mà website đã đem lại cho các doanh nghiệp đó là một nền tảng web đa năng để vừa có thể giới thiệu tất cả về doanh nghiệp, vừa là kênh bán hàng hiệu quả. Đó là khả năng tiếp cận với một thị trường rộng lớn hơn bao giờ hết và không bao giờ có khái niệm biên giới là gì. Đó là tỷ lệ tiếp cận với khách hàng mục tiêu chính xác và nhiều hơn bao giờ hết. Đó là việc tối giảm chi phí hết mức làm được với cùng một mức hiệu quả tương tự.

 

WEBSITE TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN HÌNH

Bằng việc lắng nghe, phân tích và thấu hiểu yêu cầu của khách hàng, với quy trình làm việc chuyên nghiệp được chuẩn hoá trong từng giai đoạn, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất với hợp đồng, pháp lý chặt chẽ. Sở hữu Website có giao diện, màu sắc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và được tùy chỉnh phù hợp, thân thiện nhất với người dùng là nguyên tắc thiết kế website mà chúng tôi không thể bỏ qua, tất cả giao diện này đều được thiết kế với công nghệ Responsive nên có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị, dù cho khách hàng của bạn online bằng thiết bị gì (máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động,..) thì website đều hiển thị đẹp mắt. Bên cạnh đó, hướng dẫn quản trị, tối ưu nội dung chuẩn SEO miễn phí, quảng bá kênh truyền hình hiệu quả không giới hạn thời gian hay không gian, hỗ trợ, tương tác với khán giả tốt nhất giúp khán giả cập nhật, xem lại các chương trình bị lỡ hoặc theo dõi những chương trình sắp chiếu,…góp phần tối ưu lợi nhuận cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp. Từng bước đưa doanh nghiệp vượt lên mọi đối thủ cạnh tranh trên cùng lĩnh vực, thu hút các khách hàng tiềm năng nhất.

 

Việc triển khai lập trình và thiết kế website/phần mềm theo yêu cầu thường khó thực hiện hơn do phải tuyển dụng nhiều lập trình viên tay nghề cao với mức lương rất cao. Và quan trọng hơn hết là cần các project manager nhiều năm kinh nghiệm để dự án chạy trơn tru. Một chuyên gia không thể thành thạo trong tất cả các lĩnh vực về website, để tạo ra một sản phẩm tốt thì cần có sự hợp tác của nhiều chuyên gia, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt, tại đây tất cả đều phải sáng tạo để làm cho khách hàng những sản phẩm đặc biệt và độc quyền. Do đó, chúng tôi tin rằng AVG chính là sản phẩm của sự hợp tác bởi một đội ngũ thật sự lớn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *