Mrvest – Thương hiệu vest may sẵn hàng đầu Việt Nam

Mrvest là doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm may mặc, cụ thể là vest cho phái nam. Hiện tại Mrvest đã có tổng cộng 7 cửa hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Thanh Hóa và Nghệ An. Một trong những yếu tố giúp Mrvest đạt được sự phát triển như ngày hôm nay phải kể tới website của doanh nghiệp.

Mrvest - Thương hiệu vest may sẵn hàng đầu Việt Nam

Trải qua quá trình nghiên cứu, mong muốn giải đáp câu hỏi làm sao để xây dựng được một website phù hợp với mọi loại thiết bị truy cập và có tốc độ tải tốt, HVCG Software cùng đội ngũ nhân viên ngày đêm cố gắng không ngừng nghỉ và cuối cùng sản phẩm cũng đã được gửi tận tay Mrvest. Theo đánh giá của khách hàng, giao diện của Web rất thân thiện, dễ thao tác với người sử dụng. Trang chủ của Mrvest có một điểm đặc trưng là lọc khoảng giá sản phẩm bằng cách kéo chuột thay vì phải nhập số như các website truyền thống khác. Điều này vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, khiến website trở nên chuyên nghiệp hơn. Website Mrvest đáp ứng đầy đủ các tính năng như: Các tiện ích đặt hàng, liên kết các kênh bán hàng…đặc biệt, website cũng luôn được cập nhật định kỳ hàng tháng.

Sau khi sử dụng website mới do HVCG Software thiết kế, phía Mrvest nhận thấy rằng tốc độ tải và thời lượng cần để truy cập web cũng giảm đáng kể. Ngoài ra, phía khách hàng cũng phản hồi rằng giao diện website rất dễ sử dụng đối với họ, không còn bị tình trạng rối mắt hoặc không biết chọn mục nào để tìm sản phẩm.

Mrvest - Thương hiệu vest may sẵn hàng đầu Việt Nam

HVCG Software luôn tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu Việt Nam và vẫn luôn là đối tác đáng tin cậy trong mọi dự án lớn nhỏ về CNTT. Trở lại với Website của Mrvest, chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu về SEO, giúp trang web luôn dẫn đầu và lọt TOP tìm kiếm của Google. Ngoài ra, “cache” cũng được tối ưu hóa nhất có thể. Phần trang chủ Website được bổ sung “widget” tới số điện thoại của Mrvest, giúp khách hàng trực tiếp kết nối với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Mrvest để nhận tư vấn về sản phẩm. Chuyên nghiệp, tận tâm chính là triết lý làm việc ở HVCG Software, tất cả các khách hàng đều sẽ nhận được

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *