POM – QUẢN LÝ TƯƠNG LAI, VỮNG CHÃI TINH THẦN

HVCG Software là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác tin cậy trong các dự án CNTT về lĩnh vực: Chính phủ, Giáo dục, Thuế, Kho bạc, Hải quan, Bảo hiểm, Điện lực, Ngân hàng, Tài chính,… Qua nhiều năm xây dựng và phát triển HVCG đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường qua nhiều dự án lớn nhỏ thành công rực rỡ. Với tinh thần tương thân tương ái giúp người là hạnh phúc của ta, khi được hỏi về các dự án đã hoàn thành xuất sắc của HVCG – CEO Bùi Quang Hiếu luôn mỉm cười, hào hứng kể cho mọi người nghe về VVOB.

VVOB là một tổ chức Hợp tác Phát triển và Hỗ trợ kỹ thuật vùng Fla-măng, vương quốc Bỉ, tập trung vào lĩnh vực giáo dục. Phương châm “Giáo dục vì sự phát triển”  diễn tả mong muốn của VVOB trong việc góp phần tạo nên một thế giới công bằng hơn, mang lại nhiều cơ hội hơn cho tất cả mọi người. Với phương trâm nâng cao năng lực cho các cơ quan giáo dục tại các nước đang phát triển. Từ năm 1992 khi đến với Việt Nam, VVOB đã có nhiều hỗ trợ đến cộng đồng như quyên góp, tặng quần áo, sách vở, thiết bị học tập, giảng dạy cho nhiều nhà trường tại các nơi gặp khó khăn về cơ sở vật chất.

Nhận thấy trẻ em sẽ luôn là tương lai giúp cho đất nước phát triển, giàu mạnh vượt bậc, từ năm 2017 VVOB đã chuyên tâm tích cực hoạt động trong lĩnh vực mầm non, VVOB Việt Nam triển khai chương trình Giáo dục mầm non do vương Quốc Bỉ tài trợ,  phối hợp chặt chẽ với Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh miền trung Việt Nam bao gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi và Kon Tum.

Chương trình nhằm cải thiện chất lượng dạy và học cho  trẻ em  từ 3 đến 5 tuổi tại các trường mầm non. Đặc biệt, chương trình tập trung nâng cao kiến thức và kỹ năng cho Sở Giáo Dục & Đào tạo, tăng cường năng lực cho giáo viên mầm non và lãnh đạo trường mầm non trong việc giảm thiểu rào cản trong việc học tập và sự tham gia của trẻ để các em học tốt hơn và thoải mái hơn trong học tập.

Khi biết đến và tìm hiểu tổ chức này, anh Hiếu – CEO HVCG đã cảm thấy rất thán phục và quyết tâm cũng sẽ phải làm một điều gì đó thật ý nghĩa giúp sức cùng VVOB. Sau nhiều ngày trao đổi với VVOB, anh Hiếu nhận ra cần một phần mềm nào đó có thể quản lý hoạt động và tài liệu cho VVOB. Bắt tay vào công việc ngay khi nảy ra ý tưởng, bàn bạc, thảo luận cùng những suy tính, bàn bạc kỹ càng, hệ thống POM đã ra đời sau bao tâm huyết.

Với hệ thống POM, người dùng sẽ được hòa mình vào không khí học tập cực chuyên nghiệp, tương tác trực tiếp trên hệ thống, hơn nữa, người quản lý sẽ dễ dàng nắm được thông tin của mỗi học sinh, hay hiểu biết hơn về quản lý trường lớp. POM được thiết kế rất hài hòa, đảm bảo cả về mặt hình thức lẫn nội dung, giáo viên hoặc phụ huynh có thể dễ dàng quan sát, đánh giá gần nhất với năng lực của con em mình, thông qua việc sử dụng tính năng “quan sát nhanh”, tiết kiệm thời gian cũng như tối đa tốc độ xử lý. Đặc biệt, sau mỗi khóa học hoặc tuần học, POM sẽ hỗ trợ admin đưa ra thống kê, báo cáo các đợt “quan sát thường”, dưới dạng biểu đồ cột, từ đó giảm đáng kể công sức, thời gian bỏ ra cho việc liệt kê. Không những vậy, các tính năng khác cũng giúp bạn có những trải nghiệm rất thú vị khi tham gia khóa học như tính năng “chuyển lớp cho trẻ cùng trường”, “quản lý người sử dụng”, kết hợp với chức năng quản lý vô cùng thông minh, dễ dàng, nhanh chóng, phù hợ với tổ chức lớn như VVOB.

Đây cũng là sản phẩm khá độc đáo và đáng để trải nghiệm, tiết kiệm mọi thứ cho bạn, hơn nữa còn tăng khả năng quản lý giúp con người mà HVCG đã dành cho VVOB. Chắc hẳn CEO Quang Hiếu đã phần nào làm thỏa mãn và đáp ứng trên cả mong đợi của VVOB, điều này sẽ giúp HVCG trở nên uy tín, mạnh mẽ và hiệu quả hơn trên con đường tương lai đầy cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *