Ra Mắt Website Chính Thức: Sân Golf Tuần Châu Và Sự Thành Công Của Dự Án Đầu Tư 1500 Tỷ Đồng

Là dự án được đầu tư 1500 tỷ đồng, sân golf Tuần Châu thuộc khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu vừa ra mắt website chính thức dành riêng cho mảng golf tại địa chỉ http://tuanchaugolfresort.vn/. Website được thiết kế và vận hành bởi HVCG Software. Bạn có nhận ra rằng ngày nay trên thế giới hay tại Việt Nam có doanh nghiệp nào thành công vang dội về tiếng tăm mà chưa sở hữu website hay chưa? Đặt câu hỏi này xong chúng ta mới ngẫm nghĩ, quả không sai khi có đến 99,99% các doanh nghiệp đều có website trừ các ngành đặc thù. Vậy nên ngay khi thành lập doanh nghiệp, việc đầu tiên là tiến hành xây dựng website.

Website của Tuần Châu Golf&Resort được thiết kế với bố cục cực kì thuận tiện cho người xem. Website có rất nhiều chức năng như: thanh toán online, dịch vụ đặt chỗ, cung cấp tin tức, thông tin,… nên bố cục phải rất rõ ràng, thuận tiện cho khách hàng tra cứu. Phần ảnh trên website được căn chỉnh rất rõ ràng phù hợp với mọi thiết bị, ngay khi vào website khách hàng sẽ thấy ngay được hình ảnh bao trùm sân golf Tuần Châu được hiển thị toàn màn hình với hình ảnh động chân thực nhìn từ trên cao xuống. Điều nay sẽ tác động cực mạnh đến khách hàng bởi doanh nghiệp đã cung cấp hình ảnh rất nhanh – điều mà khách hàng chơi golf quan tâm. Website của Tuần Châu Golf&Resort không chỉ đơn giản cung cấp các thông tin về chính tập đoàn của họ mà họ còn đăng tải tất cả những tin tức liên quan đến golf từ việc cập nhật bảng điểm, lịch thi đấu, … do đó phần preview về các bài viết đều được để ảnh với tiêu đề rõ ràng để khách hàng dễ dàng nghiên cứu. HVCG Software đã xây dựng website Tuần Châu Golf&Resort với công nghệ mới nhất có thể hiển thị nội dung ở chất lượng cao nhất tương thích với mọi kích thước màn hình từ điện thoại di động cho đến màn hình trình chiếu trong các buổi thuyết trình với các công ty đối tác.

Sau khi hoàn thành dự án, khách hàng đã phản hồi rằng HVCG Software đã làm rất tốt trong việc đem đến trải nghiệm người dùng. HVCG Software tự hào rằng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có khả năng đáp ứng được nhu cầu của đối tác đưa ra với thành quả sản phẩm có chất lượng tốt. HVCG sẽ luôn song hành trên con đường phát triển của công ty chúng tôi để nâng cấp và phát triển hơn nữa theo thời đại mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *