Tẩy Tuỷ Công mang sự thức tỉnh và hoà hợp vào cuộc sống.

Chào mừng các bạn đến với trang web của HVCG Software!

Chúng tôi xin hân hạnh chia sẻ với mọi người về dự án đặc biệt mà chúng tôi đã tham gia – làm nhà phát triển website chi môn phái Tẩy Tuỷ Công Việt Nam. Đây là một cơ hội quan trọng để chúng tôi kết hợp trí tuệ công nghệ với giá trị tâm linh đáng quý của Tẩy tuỷ công.

Tẩy tuỷ công là một loạt các bài tập để nâng cao sức mạnh của Tuỷ, được thầy Kao – tên võ là Kao Tam Luân là chưởng môn đời thứ 34 của môn phái Huyền Hoàng Tiểu Cửu Thiên đưa về Việt Nam. Bản chất của môn học là giúp chúng ta nâng cao chức năng của tuỷ, tạo và điều hoà khí trong cơ thể. Hệ thống luyện tập Tẩy Tủy Công bao gồm tam giai và 12 công pháp. Về cơ bản, các môn khí công đạo giáo đầu tiên cần phải luyện tập để cơ thể sản sinh ra một hợp chất chứa trong nó “năng lượng thiết yếu” (được gọi là hóc môn, hay khí) và sử dụng hệ thần kinh để vận chuyển tuần hoàn năng lượng thiết yếu này đến tất cả các bộ phận của cơ thể. Dòng năng lượng thiết yếu sử dụng ý thức này làm tăng cường sức mạnh của các tuyến nội tiết và hệ thần kinh trung ương, nó giống như việc ấn vào các huyệt bên trong cơ thể, kết quả là làm tăng cường chuyển hóa, giúp cơ thể cải lão hoàn đồng.Giai đoạn tiếp theo của Tẩy Tủy Công bao gồm các kĩ thuật tăng cường sức mạnh và cường độ của não bộ và thần kinh. Ở giai đoạn này, học viên sẽ luyện tập để có một nền tảng thể chất tốt và tinh thần mạnh mẽ. Giai đoạn cuối cùng là giác ngộ tâm linh, thường thì giai đoạn này không phải là mối quan tâm chính yếu với những người ở tu tập ở trình độ trung bình. Lợi thế của việc luyện tập Tẩy Tủy Công đó là việc thực hành khá dễ dàng và kết quả có thể thấy được một cách rõ ràng, đồng thời việc tập luyện không có những biến chứng hay nguy hiểm gì. Do quá trình luyện tập là dễ dàng và an toàn, ngay cả khi tự luyện tập. Điều này khác với các trường phái luyện tập theo Đạo gia khác, thường yêu cầu một thời gian rèn luyện dài trước khi có thể thấy được các thành quả.

Nguồn gốc môn phái.

Tẩy tuỷ công là bí kíp luyện công của phái Tiểu Cửu Thiên, (nôm na là chín tầng mây), theo triết lý là trên trời có 9 tầng mây thì cơ thể cũng có thể chia ra làm 9 tầng nhỏ. Dựa vào đó mà biến hóa. Về công, lấy tẩy tủy công làm gốc. Về quyền pháp, lấy ngũ hình và tính cách của 12 con giáp để theo. Về kiếm thì sử loại kiếm dài, thẳng có 2 đoạn răng cưa ngũ hành và thất tinh, cán nhọn có thể trở đầu và phải sử hai tay như một. Môn phái được bắt nguồn từ đời Đường, khoảng thế ký thứ 7 rồi bị mất hút. Cho đến đầu thế kỷ 20.

Tẩy tuỷ công là gì?

Tẩy tuỷ công là một hệ thống bài tập để nâng cao sức mạnh của Tuỷ và điều hoà khí trong cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người lại quan tâm đến hiệu ứng phụ của nó. Khí chính là tia lửa điện giúp giải phóng năng lượng trong cơ thể và tạo những hiệu ứng kỳ diệu.

Tẩy tuỷ công không phải là bí quyết luyện công căn bản của chùa Thiếu lâm như được mô tả trong bộ tiểu thuyết Dịch cân kinh. tẩy tuỷ công đã tồn tại từ rất lâu và có nguồn gốc từ đạo Lão, với mục đích chính là cải thiện sức khoẻ. Tuy nhiên, Tẩy tuỷ kinh đã bị thất truyền như Wikipedia đã nói đến.

Tẩy Tủy Công tập đơn giản và chủ yếu là tự tập, tự kiểm tra kết quả với bản thân. Bởi thế những ai mong muốn hội hè sau mỗi chầu “tập thể dục” chắc không khoái lắm. Dựa trên những yếu tố cơ địa của người tập, sư phụ sẽ xác định cường độ và tiến độ của các bài tập. Trong các bài có một yêu cầu phải nhấc và lắc một vật nặng bằng đốt cuối của cột sống. Khối lượng của vật nặng này cũng là một yếu tố đo sự tiến bộ. Hiện tại ở VN người đeo được nặng nhất là 25 kg, nhưng chắc chắn sắp tới kỷ lục này sẽ bị phá vỡ. Sư phụ có thể nhấc được 1 tạ.

Tại HVCG Software, chúng tôi hiểu rằng Tẩy tuỷ công có ý nghĩa sâu sắc và có thể mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của chúng ta. Với kinh nghiệm và trách nhiệm của đội ngũ chuyên gia, chúng tôi sẽ tạo ra một trang web đẹp mắt, tương tác và truyền cảm hứng để tôn vinh triết lý và giá trị của Tẩy tuỷ công.

Trên trang web này, bạn sẽ trải nghiệm 1 giao diện dễ sử dụng, được thiết kế đặc biệt để phục vụ cả những người mới bắt đầu và những người đã quen thuộc với Tẩy tuỷ công. Bạn sẽ tìm thấy những nguồn thông tin, hướng dẫn và tài liệu hữu ích về môn phái Tẩy tuỷ công.

Chúng tôi rất tự hào được góp phần vào sứ mệnh cảu môn phái Tẩy tuỷ công Việt Nam và gửi đến mọi người những thông điệp ý nghĩa về sự thức tỉnh và hoà hợp tâm linh.

Hãy cùng chúng tôi trên chặng đường khám phá tẩy tuỷ công và truyền cảm hứng cho cuộc sống của bạn. Hãy đón chờ những thông tin và sự kiện đặc biệt trên trang web của chúng tôi.

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *