Tự order – mua hàng Thái Lan trực tiếp, chính hãng 100%

Nhiều năm gần đây, nhu cầu mua sắm online tại Việt Nam phổ biến, phát triển mạnh mẽ và được ước tính rằng 55% dân số sẽ mua sắm online vào năm 2025. Con số này cực kì lớn và đủ để các doanh nghiệp thấy rằng việc có một website phục vụ khách hàng mua sắm là một yếu tố cần thiết để phát triển doanh nghiệp cùng với thời đại. Hiểu được điều này Thái Ordering – thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế Sabai Việt Nam đã phát triển nền tảng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam để kết nối cả 3 bên:

–         Nhu cầu mua hàng Thái Lan của người tiêu dùng Việt Nam;

–         Các nhà vận chuyển xuyên biên giới tuyến Thái Lan – Việt Nam;

–         Các nhà bán tại Thái Lan.

HVCG Software rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị phát triển website cho Thái Ordering và chúng ta hãy cùng xem Thái Ordering nói gì về HVCG Software nhé.

Tự order - mua hàng Thái Lan trực tiếp, chính hãng 100%

Khi làm việc cùng anh Sơn – CEO của Thái Ordering đã chia sẻ với HVCG Software rằng việc mua hàng Thái Lan từ nhiều năm qua gặp nhiều khó khăn do nạn hàng giả tại Việt Nam và quy trình mua hàng phức tạp, thiếu rõ ràng, nếu muốn đặt hàng gốc Thái. Vậy nên anh muốn tạo ra nền tảng này để khi đó thông qua Thái Ordering, người tiêu dùng có thể mua hàng trực tiếp trên các trang web Thương Mại Điện Tử và Mạng Xã Hội tại Thái Lan với hệ thống thanh toán, theo dõi trạng thái đơn hàng hoàn toàn tự động, minh bạch và an toàn. Các công ty vận chuyển tuyến Thái Lan – Việt Nam thông qua Thái Ordering cũng được tiếp cận nhiều khách hàng mới cùng quy trình làm việc được số hóa hoàn toàn. Hiểu được những điều anh chia sẻ và những yêu cầu mà Thái Ordering đưa ra, HVCG Software đã hoàn thiện được website https://thaiordering.com/. Sau khi đưa website vào hoạt động một thời gian, CEO của Thái Ordering đã nói với chúng tôi rằng “Thực sự điều này đã mang lại hiệu quả hoạt động chưa từng có trước kia.”

HVCG Software đã có một buổi phỏng vấn nhỏ với anh Sơn và khi được hỏi rằng:

“Sau khi nhận được website anh cảm thấy điểm gì làm mình hài lòng nhất với HVCG Software?” – “Software có một đội ngũ trẻ và năng động từ Giám đốc tới nhân viên. Cách chăm sóc khách hàng và quy trình làm việc của Công ty, anh đánh giá rất tốt và nhiệt tình, có thể hỗ trợ được khách hàng ngay cả ngày nghỉ hay ngoài giờ làm việc. Đội ngũ HVCG Software cũng rất chịu khó lắng nghe khách hàng để hoàn thiện sản phẩm tới mức cao nhất.”

Với đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực số, HVCG Software tự hào khi Thái Ordering rất hài lòng với tính năng thanh tìm kiếm, chức năng tìm kiếm sản phẩm tiếng Việt với kết quả trả ra tại các trang web Thái Lan chuẩn xác hàng hóa cần tìm. Bên cạnh đó Thái Ordering vẫn là 1 startup nên việc thay đổi, sửa chữa website diễn ra liên tục nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và phát triển các dịch vụ mới. Vậy nên anh Sơn và các nhân viên HVCG Software có 1 nhóm zalo để đề xuất và giải quyết các yêu cầu này. Các yêu cầu của anh Sơn được tiếp nhận ngay và giải quyết trong vòng 1-2 ngày.

Với sứ mệnh thấu hiểu và phát triển doanh nghiệp, HVCG Software cung cấp cho khách hàng những lời khuyên giá trị và thiết thực nhất và chúng tôi cũng luôn luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng để phát triển HVCG tốt hơn. HVCG luôn luôn sẵn sàng khi anh Sơn chia sẻ rằng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *