TUẦN CHÂU HÀ NỘI – ĐẲNG CẤP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Tuần Châu Hà Nội là dịch vụ khách sạn nổi tiếng và được đánh giá cao về chất lượng cơ sở vật chất cũng như thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp của tất cả nhân viên. Khách sạn Tuần Châu sở hữu 9 căn biệt thự với tổng cộng 84 phòng. Khách sạn mang phong cách kiến trúc cũng như nội thất tinh tế đến từng chi tiết, đem đến cho khách hàng không gian thoải mái nhưng không mất đi vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Website của Tuần Châu Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng vô cùng thú vị, nơi để khách hàng đặt phòng hoặc tham khảo những dịch vụ tiện ích của khách sạn. Website không những cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ mà còn bắt mắt và sống động. Bằng việc kết hợp các màu sáng hài hòa, tươi sáng, từ đó làm nổi bật lên được cảnh quan, hình ảnh không gian cũng như thiết kế đẳng cấp của khách sạn. Đặc biệt hơn nữa, website được HVCG Software thiết kế phù hợp với thuật toán của Google, giúp website trở nên thân thiện, dễ dàng lọt TOP tìm kiếm các từ khóa trên công cụ này, kết hợp với tiêu chí thân thiện, dễ dàng cho người dùng và tốc độ tải tốt. HVCG Software đã tạo một website đáp ứng các nhu cầu đưa ra, hạn chế được tình trạng giật lag, hay bị tự động thoát khỏi trang web. Website hoàn toàn phù hợp với mọi thiết bị bao gồm cả trên điện thoại mà không hề gặp phải bất kì hạn chế nào. Website phân chia rất rõ ràng về các trải nghiệm dịch vụ riêng biệt: Tinh hoa Bắc Bộ, khu vui chơi giải trí, khách sạn dịch vụ và ẩm thực. Điều này giúp các cá nhân truy cập website có được cái nhìn rõ ràng về hệ thống website, giúp cho khách hàng không bị rối loạn về dịch vụ đa dạng của khách sạn.

HVCG Software dùng những hình ảnh động thay vì ảnh tĩnh khiến website trở nên khác biệt, thu hút người truy cập muốn tìm hiểu kĩ càng và lâu hơn. Mức giá các dịch vụ phòng cũng được công khai rõ ràng, minh bạch đi kèm với hình ảnh rất thực tế, đảm bảo cung cấp cho người tiếp cận những dịch vụ chính xác nhất. Sau khi sử dụng, HVCG Software cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía đối tác của mình, trong đó Website được đánh giá đáp ứng đầy đủ yêu cầu đưa ra và vượt trên cả mong đợi của Tuần Châu Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *