VIPHGROUP – một thương hiệu uy tín về sản xuất và phân phối sơn nước và bột bả

VIPHGROUP là viết tắt của Tập đoàn Vĩnh Phát. Ngày nay, VIPHGROUP đã trở thành một thương hiệu uy tín về sản xuất và phân phối sơn nước và bột bả. VIPHGROUP luôn không ngừng nỗ lực phát triển cải thiện chất lượng sản phẩm và mong muốn đem các giá trị online tới cho khách hàng của mình.

VIPHGROUP - một thương hiệu uy tín về sản xuất và phân phối sơn nước và bột bả

Nhận thấy rằng cần thiết kế một website riêng cho doanh nghiệp. VIPHGROUP đã hợp tác với HVCG Software – đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam để thiết kế website. Với những tiêu chí như: thân thiện với người tiêu dùng, dễ sử dụng và trải nghiệm web mượt mà. Website VIPHGROUP giới thiệu về tập đoàn cho khách hàng lần đầu ghé website dễ dàng tìm hiểu và tạo được lòng tin. Bên cạnh đó, trên đầu trang chủ website có sản phẩm, màu sắc giúp khách hàng thuận lợi trong việc tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn với màu sắc yêu thích của bản thân. HVCG Software cũng đặc biệt thiết kế thêm mục truyền thông, các mẹo sơn nhà nhằm cung cấp kiến thức miễn phí, các típ sơn nhà đẹp cho tổ ấm của mọi nhà.

Cuối website có cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ với doanh nghiệp: email và số điện thoại, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra còn đính kèm link liên kết tới các kênh liên hệ mạng xã hội khác như: Facebook, Youtube.

Tập đoàn Vĩnh Phát rất hài lòng với sản phẩm website mà HVCG Software thiết kế. Đáp ứng đúng mục đích đơn giản, gọn gàng, hài hòa về màu sắc gợi nhớ tới thương hiệu và logo của tập đoàn. Website cũng vô cùng thân thiện và dễ sử dụng với khách hàng. VIPHGROUP đã nhận được nhiều phản hồi, báo cáo tích cực về website của mình. VIPHGROUP gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác HVCG Software và hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Thân gửi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *