WEBSITE BẮC CẦU – MUÔN MÀU KIẾN THỨC

HVCG Software rất vinh hạnh và tự hào khi là đơn vị hợp tác thiết kế website cho Quỹ Bắc Cầu – một tổ chức phi lợi nhuận kết hợp với More Production Việt Nam. Đúng như tên gọi “Bắc Cầu”, Quỹ được thành lập để làm cầu nối phát triển các hoạt động đóng góp xã hội thông qua sách ảnh, tiếp cận nhiều trẻ em hơn và qua đó truyền bá văn hóa đọc đến với thế hệ trẻ. Trong thời đại 4.0 ngày nay, website chính là công cụ truyền thông đắc lực và là phương tiện tân tiến, chính thống nhất để thể hiện thông tin của một tổ chức. Khi xem website, các nhà hỗ trợ chỉ cần lướt toàn bộ trang web sẽ nắm bắt đầy đủ thông tin như các hoạt động mà Quỹ đã thực hiện được, những kế hoạch tương lai, kết quả hoạt động, cách thức hỗ trợ,… Sau một thời gian lên kế hoạch, thảo luận ý tưởng cũng như thiết kế, HVCG Software đã hoàn thành xuất sắc và gửi tới Quỹ Bắc Cầu website https://baccau.org.vn/

Vì website của Quỹ Bắc Cầu là trang cung cấp thông tin cũng như để quảng bá hình ảnh, vậy nên đòi hỏi cần có thiết kế sao cho phù hợp với mọi loại thiết bị truy cập, phải tiện lợi cho việc tra cứu của khách hàng cũng như đáp ứng chuẩn SEO ngay từ khâu phát triển. Đặc biệt mọi thông tin liên lạc hay các file cung cấp dữ liệu cũng như các đường link liên kết đều được HVCG Software thiết lập rõ ràng để các nhà hỗ trợ tiện tra cứu. Không chỉ vậy, phần danh mục được chúng tôi thiết kế cố định ngay trên đầu trang, khi người xem lướt xuống dưới hay bất kì chỗ nào trong trang thì phần danh mục luôn theo kèm. Chức năng này giúp người xem không cần phải kéo lên trên để tìm danh mục mà họ cần tìm, họ chỉ cần click chọn là tới ngay phần người xem mong muốn. Hơn nữa trang web của Quỹ Bắc Cầu là chữ Nhật Bản, vì vậy nhà phát triển còn cần phải chú ý đến câu chữ hiển thị trên website sao cho không lỗi font, kiểu font dễ nhìn với người xem.

WEBSITE BẮC CẦU – MUÔN MÀU KIẾN THỨC

Một điểm nổi bật và khác biệt nữa đó là tại HVCG Software mỗi người sẽ đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau để có thể chăm chút, tập trung vào từng mảng tạo ra sản phẩm, mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất đem đến cho đối tác. Quỹ Bắc Cầu hoạt động hướng tới trẻ em để truyền bá sách tranh cho những bạn nhỏ tại Việt Nam không có đủ tài chính, với mong muốn các bạn nhỏ có thể tiếp cận tới văn hóa đọc đặc biệt là sách tranh của Nhật. Vậy nên phong cách website của Quỹ rất “Nhật Bản” vì Quỹ muốn hướng tới những nhà hỗ trợ tại Nhật có thể quyên góp sách tranh Ehon. Vì Quỹ mang sách đến cho các bạn nhỏ, vậy nên giao diện website được thiết kế theo đúng phong cách “tươi mới” của các bạn nhỏ với nền trắng và tone nâu, xanh lá chủ đạo. Sự “tươi mới” ở đây thể hiện ở sự sáng tạo trong việc trình chiếu hình ảnh trên website, thay vì các hình ảnh với khung vuông,  chữ nhật như bình thường, chúng tôi đã thiết kế ra nhiều dạng khung hình khác của hình ảnh để đem lại sự mới lạ, sáng tạo cho Website và những phần ảnh đó được sắp xếp cực kì hợp lý không gây quá tải cho người xem.

WEBSITE BẮC CẦU – MUÔN MÀU KIẾN THỨC

Với sự ra đời của website, hình ảnh của Quỹ Bắc Cầu dễ dàng tới tay nhiều nhà hỗ trợ hơn, website đã giúp họ rất nhiều trong việc cập nhật thông tin giúp cho nhà hỗ trợ có cái nhìn chính xác nhất. Quỹ Bắc Cầu đã rất hài lòng với website do HVCG Software vì dù là một trang chính thống để cung cấp thông tin nhưng không hề gây nhàm chán cho người xem mà đem lại cảm giác rất tươi mới đúng với những gì mà Quỹ Bắc Cầu muốn truyền tải.

Qua đây quý khách có thể thấy dù website doanh nghiệp đi theo phong cách lịch sự, trang nghiêm hay cổ xưa, hiện đại hoặc tươi mới như Quỹ Bắc Cầu thì HVCG Software luôn đầy đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu đó của quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngọc - Phó giám đốc HVCG Software

Vũ Minh Ngọc

Điềm tĩnh, thông minh, giải quyết nhanh công việc là những miêu tả tóm tắt về anh Ngọc. Từng lãnh đạo đội ngũ xây dựng hệ thống chinhphu.vn cũng nhiều hệ thống siêu lớn khác, anh Ngọc là chuyên gia hàng đầu về web. Ở HVCG Software, anh Ngọc là Phó Giám Đốc chịu trách nhiệm Nghiên Cứu và Phát Triển. Những sản phẩm mới nhất của HVCG Software đều được nhào nặn nhờ bàn tay và chất xám của anh!

Hiếu - CEO HVCG Software

Bùi Quang Hiếu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và phần mềm, anh Hiếu từng trải qua nhiều vị trí như : Project Manager tại FPT Software, Giảng viên tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT…trong quá trình làm việc, anh lãnh đạo nhiều dự án lớn đến bến bờ thành công. Là Founder của Học Với Chuyên Gia và HVCG Software, khát vọng của anh là mang chất xám của người Việt chinh phục thế giới!