Website Time School

Time School là ngôi trường được thành lập với mục tiêu hướng đến một nền giáo dục khai phá – nói cách gần gũi hơn là giúp học sinh sử dụng được tối đa thế mạnh của mình để trở nên thành công trong lĩnh vực họ giỏi. Đây cũng là ngôi trường hướng đến việc giáo dục STEAM cho tất cả các cấp học nhằm mục đích giúp học sinh có các kĩ năng cần thiết để sống và làm việc trong thời đại công nghệ 4.0 và xa hơn nữa.

Time School biết rằng mình chưa được nhiều người biết đến rộng rãi. Với mong muốn quảng bá hình ảnh của mình đến với nhiều người, ban lãnh đạo nhà trường đã quyết định tham vấn HVCG Software để xây dựng trang web chính thức cho trường. Xây dựng một trang web cho một thương hiệu vốn đã có rất nhiều vấn đề, xây dựng trang cho một thương hiệu mới ra đời còn khó hơn. Ngoài đáp ứng các tiêu chí về SEO, bảo mật thông tin hay hỗ trợ đa thiết bị ra thì còn cần phải thu hút được sự chú ý với những nét riêng của thương hiệu. Sau các buổi làm việc với ban lãnh đạo trường để lên ý tưởng triển khai, đội ngũ kĩ thuật và thiết kết đã quyết định xây dựng trang với phần màu chủ đạo giống với màu đồng phục của các bạn học sinh. Giao diện chính của trang được thiết kế có hiệu ứng chuyển động ở mức vừa phải để tránh sự đơn điệu và cũng để thu hút người truy cập hơn. Phần preview về các bài viết đều được để ảnh với tiêu đề rõ ràng để phụ huynh học sinh tiện đọc. Các mục về dịch vụ của trường được ưu tiên để lên đầu trang để phụ huynh học sinh cảm thấy tiện lợi nhất. Trong các mục lớn của dịch vụ đều có các phân mục nhỏ hơn để phụ huynh học sinh lựa chọn với tính chính xác cao hơn. Phần ảnh được ưu tiên làm chủ đạo với cách sắp xếp thoáng giúp người truy cập không bị ngợp.

Với sự trợ giúp từ trang web, hình ảnh của Time School đã đến được với nhiều người hơn. Cùng với sự đầu tư về mặt nội dung cũng như các tiêu chí kĩ thuật, website của trường đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh học sinh. Họ cảm thấy hài lòng về trải nghiệm khi sử dụng và hài lòng với các thông tin trên trang bởi tính minh bạch cũng như sự đầu tư về câu chữ trong bài viết. Tiến sĩ Giáp Văn Dương – hiệu trưởng trường cho biết ông rất hài lòng với dự án website này. Nó đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một trang thông tin chính thống của nhà trường nhưng không bị khô khan về mặt nội dung, thiết kế trang không gây sự nhàm chán cho người truy cập. Đồng thời, website cũng là cầu nối để nhà trường đến gần hơn với đại chúng cũng như lắng nghe tâm tư của phụ huynh và học sinh với mục đích sau cùng là xây dựng một ngôi trường thân thiện và tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngọc - Phó giám đốc HVCG Software

Vũ Minh Ngọc

Điềm tĩnh, thông minh, giải quyết nhanh công việc là những miêu tả tóm tắt về anh Ngọc. Từng lãnh đạo đội ngũ xây dựng hệ thống chinhphu.vn cũng nhiều hệ thống siêu lớn khác, anh Ngọc là chuyên gia hàng đầu về web. Ở HVCG Software, anh Ngọc là Phó Giám Đốc chịu trách nhiệm Nghiên Cứu và Phát Triển. Những sản phẩm mới nhất của HVCG Software đều được nhào nặn nhờ bàn tay và chất xám của anh!

Hiếu - CEO HVCG Software

Bùi Quang Hiếu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và phần mềm, anh Hiếu từng trải qua nhiều vị trí như : Project Manager tại FPT Software, Giảng viên tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT…trong quá trình làm việc, anh lãnh đạo nhiều dự án lớn đến bến bờ thành công. Là Founder của Học Với Chuyên Gia và HVCG Software, khát vọng của anh là mang chất xám của người Việt chinh phục thế giới!