WeDesign công ty thiết kế nội thất uy tín trên địa bàn Hà Nội

WeDesign là công ty thiết kế nội thất uy tín trên địa bàn Hà Nội với mong muốn mang đến khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ đẳng cấp, sang trọng nhất, giúp nâng tầm cho ngôi nhà của bạn. Với sự phát triển của xã hội ngày nay, WeDesign đã nhận ra được tầm quan trọng của công cụ truyền thông miễn phí, cực kì hữu dụng đối với công ty là website – nơi chia sẻ những thành quả, những bản thiết kế của công ty với chất lượng rõ nét nhất của từng sản phẩm đến với người tiêu dùng, cung cấp thông tin chính xác của từng sản phẩm đó. https://noithatwedesign.com.vn/

Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu, HVCG Software nhận thấy, khi khách hàng truy cập vào website họ chỉ mất đến 2-3 giây để xác định xem có nên ở lại trang web đó hay không, trang web đó có đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu, mua hàng của họ không. WeDesign muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp do đó tập khách hàng mà công ty hướng tới chính là những người có gu thẩm mỹ riêng, mang phong cách cá nhân cao và những góc nhìn độc đáo . Khi khách hàng click vào website của WeDesign họ sẽ biết được phong cách nội thất của công ty, đó là sự đẳng cấp ngay trên trang chủ bởi hàng loạt hình ảnh sản phẩm chân thực, bắt mắt với màu sắc tươi trẻ nhưng không mất đi sự trang trọng, thẩm mĩ. Khách hàng sẽ bị níu giữ lại trang web lâu hơn, điều đó sẽ làm gia tăng giá trị sản phẩm của công ty, sự tin tưởng của khách hàng và doanh số lợi nhuận lên cao nhất.

Các công ty thiết kế hiểu rằng đối với lĩnh vực của họ điều quan trọng là làm như thế nào để cho khách hàng thấy những gì công ty đã làm được và thành quả sau những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Ngày nay thời đại 4.0 khách hàng không phải đến tận cửa hàng để xem từng hình ảnh trên cuốn catalog, công ty cũng không phải in mẫu sản phẩm để phát tờ rơi. Hơn nữa với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ HVCG Software qua các dự án, chúng tôi đã thiết kế website WeDesign có thể hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị nghe nhìn, hình ảnh sắc nét trên tất cả các phương tiện thông tin, hình ảnh dù có phóng to hay thu nhỏ vẫn nhìn được sản phẩm cực kì chân thật. Sự chuyển động của hình ảnh cũng vô cùng quan trọng bởi trên trang web có rất nhiều thứ, nếu không có sự sáng tạo hay quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất khi thiết kế website, sẽ mang đến cảm quan không tốt cho khách hàng. Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, cấu hình chuẩn SEO, đảm bảo các yếu tố: URL thân thiện, Onpage tốt,…

Trang web của WeDesign cung cấp cực kì đầy đủ từ việc giới thiệu về công ty, các danh mục dự án đã hoàn thành, các bản thiết kế 3D và hình ảnh thực tế sau khi thiết kế xong cho đến thông tin liên hệ cũng được thể hiện minh bạch, đầy đủ, rõ ràng. Khách hàng ghé thăm trang web của WeDesign nếu có nhu cầu hỏi đáp sẽ được liên kết chuyển tiếp ngay đến trang Fanpage Facebook chính thức của công ty, hoặc để tiện theo dõi hằng ngày website sẽ đưa khách hàng thẳng tới Pinterest, Instagram, Youtube của WeDesign.

Khi website được bàn giao, công ty WeDesign đã rất hài lòng với thành phẩm mà họ nhận được khi đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố của họ đưa ra. Vậy nên HVCG Software tự tin là đơn vị cung cấp, thiết kế website chuyên nghiệp có thể đáp ứng được mọi khách hàng từ khó tính cho đến dễ tính có nhu cầu muốn sở hữu một website riêng cho bản thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *