Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ công nghệ của HVCG Software luôn tận tâm giải quyết tất cả những thắc mắc, khó khăn về của khách hàng, đối tác. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và hướng đi giúp khách hàng và doanh nghiệp có hướng đi thuận lợi cũng như an toàn trong hệ sinh thái công nghệ 4.0 đang từng ngày phát triển như hiện nay.
Là đơn vị triển khai toàn bộ từ phân tích, tư vấn, thiết kế sản phẩm, phát triển và vận hành toàn bộ hệ thống, HVCG Software đã chuyển đổi số toàn diện và mang lại hiệu quả to lớn cho doanh nghiệp như: phân tích thiết kế (tính hoàn thiện của mockup, tính hoàn chỉnh của bản ghi chi tiết chức năng dự án) mang tới hướng đi toàn diện và trọng tâm vào vấn đề khó khăn, xác định rõ phạm vi dự án và hình thành kiến trúc dự án, tạo nên tiền đề phát triển chuẩn mực cho khách hàng, tránh những sai sót trong hệ thống, doanh nghiệp vốn không nên gặp phải. Giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian trong quá trình xử lý nội bộ cũng như ngoại giao trong văn hóa, bộ máy và chức năng của mỗi doanh nghiệp.

Ứng dụng của Blockchain trong lĩnh vực nông nghiệp

HVCG áp dụng Blockchain vào quá trình xử lý nông nghiệp, giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc, vòng đời của nông sản. Các thông tin liên quan quản lý chất lượng, quản lý giá cả, quản lý tài chính, quản lý bán hàng cũng đều được cập nhật liên tục, công khai, minh bạch trong chuỗi Blockchain. Từ đó giúp khách hàng nâng cao lòng tin đối với sản phẩm của HVCG hơn.

Ứng dụng của Blockchain trong ngành giáo dục:

Quá trình áp dụng Blockchain vào giáo dục của HVCG Software đang được triển khai mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ví dụ như thông tin lưu trữ trên Blockchain không chỉ là dữ liệu bảng điểm mà còn cả quá trình đào tạo, kinh nghiệm thực tế, lịch sử tuyển dụng của từng cá nhân. Tránh trường hợp các ứng viên gian lận trong quá trình xin cấp học bổng, thăng chức… khai gian trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỷ luật. Không những thế, với tính năng hợp đồng thông minh, Blockchain còn cho phép thực thi tự động các điều khoản trong quy chế đào tạo, xử lý các trường hợp vi phạm quy chế, cải tiến những hạn chế trong quá trình giảng dạy nếu học viên có ý kiến phản hồi.

Ứng dụng của Blockchain trong thương mại điện tử

Thị trường bán lẻ truyền thống đang dần chuyển mình sang hình thức thương mại trực tuyến. Đặc biệt là với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử, vấn đề về tính bảo mật, quản lý chuỗi cung ứng, quá trình vận chuyển hàng hoá đến người tiêu dùng tạo nên nhiều rào cản giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất. HVCG Software sẽ áp dụng Blockchain nhằm giải quyết những khó khăn này bằng các hợp đồng thông minh, tạo điều kiện cho các bên ký kết dễ dàng, liên kết với các doanh nghiệp đa quốc gia với chi phí tiết kiệm nhờ lược bỏ trung gian, giải pháp thanh toán cũng được gắn trực tiếp trên các website, sàn thương mại điện tử.

Ứng dụng của Blockchain trong lĩnh vực truyền thông

Bằng cách triển khai các giải pháp Blockchain trên nền tảng đám mây, HVCG Software chúng tôi cung cấp dịch vụ truyền thông tối ưu hóa các quy trình hiện có. Cùng với đó, công nghệ này giúp tăng cường bảo mật mạng, rà soát lại toàn bộ quy trình vận hành, các quy trình như chuyển vùng và quản lý danh tính trong mô hình kinh doanh. Từ đó cải thiện và phát triển dịch vụ tốt hơn.